Menu

#Vientuanhoannao #Ginkgo

#Vientuanhoannao #Ginkgo
Viên uống tuần hoàn não, cải thiện trí nhớ Aktiv Ginkgo 40 viên
Giá: 260.000 đồng
– Sản phẩm được bào chế từ những thành phần thiên nhiên mang lại hiệu quả tăng cường trí nhớ tối ưu. Trunature chiết xuất từ cây Bạch Quả với công dụng giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả tốt nhất có thể giúp bổ não, duy trì tinh thần tỉnh táo và cải thiện trí nhớ của bạn. Sản phẩm dành cho lứa tuổi từ 18t trở lên và đặc biệt rất tốt cho trí não của người già.
Giống như các bộ phận khác của cơ thể, não của bạn cũng cần dinh dưỡng thích hợp để thực hiện tốt chức năng của mình. Nếu bạn không bổ sung những Vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cho não bộ khỏe mạnh thì bạn rất dễ bị bệnh tiền đình, rối loạn thần kinh, mất trí nhớ dẫn đến làm việc không minh mẫn và kém hiệu quả.
– Ginkgo giúp duy trì lượng máu lưu thông đến não bộ làm tinh thần tỉnh táo và duy trì được trí nhớ tốt và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu
– Ginkgo sử dụng trong các trường hợp đau tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não & các biểu hiện chức năng như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc
– Ngoài ra còn hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não, điều trị các rối loạn chức năng của não.
– Ko dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú hoặc đang uống một toa ức chế monoamine oxidase (MAOI), hoặc chứng máu loãng.
Ginkgo sử dụng ngày 1 viên trước khi ăn.