Menu

Trao cho gia đình sự bảo trợ liên tục trong 10 năm

Trao cho gia đình sự bảo trợ liên tục trong 10 năm, mỗi tháng 500.000, tổng tiền 60.000.000, anh Hồng bố bé xúc động nói: Là bố của bé, nhìn con như vậy được CLB thiện nguyện Hoa hướng dương chọn hình thức bảo trợ trong 10 năm là một món quà cực ý nghĩa, theo con suốt cuộc đời. Tôi sẽ lưu kỉ niệm này để nhắc con nhớ về những người cha người mẹ thứ 2 của con – CLB thiện nguyện Hoa hướng dương.
Đang dở câu chuyện thì bé nhỏ cất tiếng khóc: Bố ơi cho con dậy ra kia chơi đi, con đau, con mỏi lắm…Phía bên giường người mẹ dướn người lên về phía con, người bố ngước mắt lên ngăn dòng nước mắt…! Thương con lắm, mới 3 tuổi thôi, mất đôi chân mà con còn bé quá cũng chưa hề biết mình mất chân rồi. Cái cảm xúc ấy đã làm cho các thành viên trong đoàn không cầm được nước mắt.
Mẹ con chị Trần Thị Thơm (40 tuổi) và con trai Nguyễn Hồng Phúc (4 tuổi) bị núi sạt sập nhà vào lúc 18h30 tại tổ 12 phường quyết thắng tp Sơn La.
Nhà gần núi, đá lở lăn vào nhà. Tình mẫu tử khiến chị không kịp suy nghĩ lao vào cứu con. Nhưng tảng đá quá to lăn qua sập nhà. Khiến cháu Phúc bị đứt lìa một chân, chân còn lại bị nát cơ… bản thân chị Thơm cũng bị nát một bên chân trái, 1 bên tay phải. Hai chi còn lại cũng trong tình trạng xuất huyết nặng. đã được mổ cấp cứu ở bv tỉnh Sơn La … Nhìn bố cháu khóc đứng trước thùng sốp đựng chân con trai yêu dấu mà bất lực khi bác sĩ bảo không nối được.
Hiện tình trạng cháu Phúc bị dập nát phải cắt bỏ cả 2 chân, sức khoẻ rất yếu, mẹ bé cũng bị dập nát cơ và gãy nát chân trái, tay trái ( có thể phải cưa chân) Hiện đang chuyển về điều trị tại Hà Nội- bv Việt Đức. 0932207389 là số ĐT của bói bé.
Xin được gửi lời cảm ơn đến các MTQ đã đồng hành với CLB thiện nguyện Hoa hướng dương trong chương trình này.
Trao yêu thương nhận yêu thương!
See Translation