Menu

Top 4 thực phẩm chức năng có tác dụng tốt dành cho trẻ biếng ăn

Top 4 thực phẩm chức năng có tác dụng tốt dành cho trẻ biếng ăn

Bé biếng ăn khiến cho bậc cha mẹ cảm thấy mệt mỏi và lo lắng bởi tình trạng này nếu như kéo dài sẽ dẫn đến sự thiếu hụt vi chất, bé sẽ không có điều kiện tốt để phát triển và sẽ dễ mắc những căn bệnh phổ biến như suy dinh dưỡng, còi xương, hoạt động trí não cũng chậm và tương lai của bé cũng sẽ không có được những bước tiến xa hơn. Với 4 loại thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho trẻ biếng ăn mà Chiaki chia sẻ, mong rằng có thể mang đến cho quý phụ huynh công thức trị bệnh biếng ăn tốt nhất cho trẻ.

Top 4 thực phẩm chức năng có tác dụng tốt dành cho trẻ biếng ăn

Top 4 thực phẩm chức năng có tác dụng tốt dành cho trẻ biếng ăn

Pedia Poly-Vite Drops
– Pedia Poly-Vite Drops là thực phẩm bổ sung có tác dụng cung cấp 9 loại vitamin cần thiết hỗ trợ bé phát triển toàn diện bằng việc kích thích bé ăn ngon, phát triển tốt hơn về thể chất và trí lực.
– Với việc cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng tốt nhất, Pedia Poly-Vite Drops sẽ giúp cho hệ xương có điều kiện phát triển khỏe mạnh, hệ răng bé cũng chắc khỏe và giúp bé đẩy lùi được chứng bệnh còi xương.

Baby Plex
– Thực phẩm chức năng tốt dành cho bé mà chúng tôi muốn giới thiệu đến tiếp theo đó là Baby Plex đây chính là công thức tối ưu nhất giúp cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cẩn thiết cho sự phát triển tốt nhất của bé, tạo nên nền tảng phát triển toàn diện và hỗ trợ não bộ hoạt động hiệu quả.
– Đặc biệt trong thành phần công thức của thực phẩm chức năng này có tới 5 loại vitamin nhóm B với công dụng hỗ trợ quá trình chuyển hóa tinh bột, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và tăng nhanh quá trình trao đổi chất chính vì vậy đây được đánh giá là công thức giúp trẻ hết biếng ăn.

Childlife Vitality & Foundation
– Childlife Vitality & Foundation cũng là thực phẩm có công thức độc đáo mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe của bé và giúp bé không còn tình trạng biếng ăn. Với những dưỡng chất cần thiết có trong sản phẩm cơ thể bé sẽ có điều kiện được cấp đủ những dưỡng chất quan trọng, hỗ trợ tốt các hoạt động của các hệ cơ quan đặc biệt là hệ tiêu hóa.

Pediakid 22 Vitamines
– Pediakid 22 Vitamines là sản phẩm chứa các nguyên tố vi lượng được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên 100% và phù hợp với những bé có thể trạng yếu, biếng ăn kéo dài nên bị thiếu hụt vi chất nghiêm trọng.
– Với những dưỡng chất đặc biệt được kết hợp theo công thức khoa học, Pediakid 22 Vitamines sẽ có tác dụng cân bằng hệ vi khuẩn có trong đường ruột của bé nhờ đó mà khả năng hấp thu được tăng cường.

Với những thực phẩm chức năng vừa được chúng tôi kể tên nếu như cho bé sử dụng đúng cách và đúng liều lượng chắc chắn bé sẽ không còn biếng ăn mà sẽ hợp tác với bạn rất tốt trong các bữa ăn, cơ thể bé sẽ được cung cấp thật nhiều dinh dưỡng để có điệu kiện phát triển tốt hơn.

Xem thêm tại đây: http://taobiennhatban.net/top-3-thuc-pham-chuc-nang-co-tac-dung-tot-danh-cho-tre-em/