Menu

Tôi làm mẹ giận rồi

Tôi làm mẹ giận rồi
Mẹ chẳng đi cùng tôi
Chẳng còn giơ tay vẫy
Cũng chẳng nói nửa lời
Tôi vác chiếc bánh mì
Xách ba lô ra đi
Gặp dòng sông chảy xiết
Tôi bắc cầu khó gì
Cái dòng sông chảy xiết tôi đã kiêu ngạo vượt qua ngày 4 tuổi đấy chỉ là một rãnh nước nhỏ do trận mưa to đêm trước tạo nên. Rồi 40 năm sau đó, tôi đã là mẹ của 3 đứa con, 4 đứa con và là mẹ của nhiều đứa con nữa nhưng cũng là không biết thêm bao nhiêu lần tôi lại làm mẹ giận và cái đứa con gái là tôi vẫn cứ bướng bỉnh vật lộn qua dòng sông đời.
Còn mẹ, mẹ vẫn tha thứ cho tôi, vẫn khóc sụt sùi thương đứa con gái mẹ vẫn thấy còn bé bỏng. Tôi muốn khoe với các bạn mẹ tôi rất đẹp trong clip bài hát “Bàn tay mẹ” mà 2 mẹ con mới tham gia thu âm cùng với nhiều những người con đang nhớ tới mẹ của mình. Mẹ đã đồng ý tham gia ý tưởng lan toả tình yêu tới những người mẹ của ca sĩ Linh Mỹ Đỗ vì mẹ rất yêu tôi. Còn tôi đã đồng ý tham gia vì muốn chúng ta hãy hình dung, nếu một ngày không còn mẹ chờ để giận, để tha thứ, để chăm chút, để yêu chúng ta nữa thì dòng sông đời này sẽ chảy xiết mồ côi đến dường nào.
Nếu bạn share clip để cùng chúng tôi lan toả thông điệp tình yêu tới những người Mẹ hãy hagtags #mothersday2017 #ngaycuame #bantayme #concamonme