Menu

Tivi cường lực 100 inch có gì nổi trội?

Với sự phát triển về khoa học, công nghệ, kĩ thuật ngày nay, các nhà sản xuất ngày càng phát minh ra những sản phẩm mới có tính năng nổi trội hơn. Tivi cường lực 100 inch đã xuất hiện trong thời gian gần đây và trở thành một dòng sản phẩm cao cấp, sử dụng cho những nơi làm việc chuyên nghiệp hoặc những địa điểm phục vụ nghệ thuật phim ảnh.
Tivi cường lực 100 inch thì khác với dòng tivi thường ở tính năng chống vỡ màn hình, được trang bị thêm chức năng cường lực, giống như những chiếc điện thoại chúng ta hay sử dụng thường phải dán kính cường lực để tránh va đập mạnh gây xước, vỡ màn hình. Mặc dù vậy, tivi thì cũng khó gặp những trường hợp để bị tác động trực tiếp đến màn hình hơn, những tính năng này vẫn được phát huy hết tác dụng của nó. Bởi lớp kính cường lực cho tivi 100 inch được thiết kế với công nghệ cao, chịu được tải trọng lên đến 60kg, vì vậy có thể đảm bảo sự an toàn cho màn hình của chiếc tivi.
Bên cạnh tính năng cường lực, hãy nói đến kích cỡ của chiếc tivi, đó là 100 inch. Đây là một kích thước rất lớn, thường được sử dụng trong các rạp chiếu phim nhỏ, các phòng họp, phòng hội thảo để tất cả mọi người có thể nhìn và theo dõi được mọi thứ trên tivi. Nhiều gia đình có điều kiện, có một căn phòng rộng rãi muốn lắp một chiếc tivi cường lực 100 inch thì cũng là một điều rất thú vị. Họ có thể sử dụng căn phòng đó làm một phòng chiếu phim mini, bên cạnh đó là trang bị thêm một dàn loa, âm thanh hiện đại để có thể thưởng thức âm nhạc hay xem phim tùy ý thích, phục vụ cho nhu cầu giải trí cá nhân.
Điểm đặc biệt là tivi cường lực thì lại có giá thành rẻ hơn so với tivi màn hình phẳng thông thường. Bởi lẽ tivi màn hình phẳng sẽ cần đến sự thiết kế tinh tế hơn vì những chiếc tivi màn hình phẳng giờ đây khá mỏng, đòi hỏi sự lắp đặt, thiết kế thông minh của nhà sản xuất. Tuy vậy, tivi cường lực cũng có chất lượng rất tốt, không hề kém cạnh gì so với tivi màn hình phẳng. Hơn nữa còn có khả năng chống, chịu lực, đảm bảo an toàn trong trường hợp màn hình bị tác động trực tiếp như va đập.
Chúng ta có thể mua một chiếc tivi cường lực 100 inch để phục vụ cho nhu cầu giải trí cũng như công việc hàng ngày như hội họp. Và phải tìm hiểu, cân nhắc những cửa hàng, đại lí phân phối uy tín tivi cường lực 100 inch của những hãng sản xuất đồ điện tử dân dụng nổi tiếng như SamSung, LG, Panasonic… để có một lựa chọn hợp lý nhất.
Xem thêm: https://www.tivicuongluc.com/gia-tivi-led-32-inch-hien-nay-la-bao-nhieu/