Menu

Tình yêu đêm lại niềm tin

Tình yêu đêm lại niềm tin!
Ra trường đi làm, Phần cũng trải qua nhiều vị trí ở các công ty khác nhau, nhưng thật sự chưa có ở nơi đâu cho mình một sự ấm áp, yêu thương và hạnh phúc như ở trong môi trường này.
Nơi với mình như gia đình thứ hai, như tình yêu thương chia sẻ mình luôn muốn vun đắp, luôn luôn trân trọng yêu quý tình cảm của mọi người dành cho nhau.
Bởi vì ở đây Phần không chỉ một mình, mà mình có những đồng đội cùng nhau hỗ trợ phát triển, cùng nhau chia sẻ những giá trị tốt đẹp đến mọi người. Và quan trọng hơn hết cùng xem nhau như một gia đình.
Trong đời còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có được môi trường giúp bạn học hỏi, giúp bạn hoàn thiện phát triển bản thân, có những người đồng đội giỏi cùng hướng dẫn cùng đồng hành, và mong muốn bạn giỏi hơn thành công hơn.
Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, hãy chuôi ra khỏi vỏ bọc của sư sợ hãi, sự tự ti, rụt rè hãy vượt qua nỗi sợ và hãy một lần là chính mình dám nghĩ, dám làm và dám hành động.
Niềm tin đến từ tình yêu, và hãy mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp.
Em cám ơn chị Lương Thanh Quỳnh đã giúp em khám phá con người trong em, giúp em vượt qua được nỗi sợ, giúp em hiểu rõ bản thân mình và quan trọng hơn giúp em là một phần của gia đình này của dự án #1001MomPreneurs nơi phụ nữ tự tin, độc lập, vui khỏe sống có ý nghĩa.
Nếu bạn cũng đang mong muốn cho mình một công việc giúp đêm lại độc lập về tài chính, sống vui hơn, phát triển hoàn thiện bản thân hơn, kết nối nhiều bạn bè tích cực hơn, hãy đến với chúng tôi #1001MomPreneurs cùng nhau phát triển, cùng nhau gia tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống và đặ biệt sống vui khỏe, đêm lại nhiều giá trị tốt đẹp đến cho mọi người nhé.
See Translation