Menu

Tìm việc làm kỹ sư cơ khí ở đâu ?

Vấn đề việc làm luôn được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường, họ không biết phải tìm việc như thế nào và ở đâu cần người có chuyên môn như mình. Vậy những bạn học chuyên ngành kỹ sư cơ khí có thể an tâm vì sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một thông tin vô cùng hữu ích. Đó là những thông tin về việc làm kỹ sư cơ khí.
 
Hiện nay, công ty Nhật Bản đang cần tuyển rất nhiều việc làm kỹ sư cơ khí với mức lương vô cùng hấp dẫn. Các bạn khi ứng tuyển sẽ được làm việc tại Nhật Bản với hình thức làm việc toàn thời gian.
 
Chúng tôi cần tuyển 3 kỹ sư cơ khí – Máy  mức lương cơ bản: 190000 JPY / tháng. Thời gian đăng tuyển: 6/9/2018. Yêu cầu công việc cần làm: Tổ chức – chế tạo sản phẩm tái chế đồng thời phải biết vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy xử lý tái chế.
 
Tìm kiếm 4 kỹ sư gia công và vận hành máy  với mức lương : 188000 JPY / tháng. Thời gian ứng tuyển : 30/08/2018. Với hình thức làm việc toàn thời gian, công việc đơn giản: Quản lý gia công chế tạo vật liệu xây dựng nhựa và vận hành, bảo dưỡng , bảo trì  các thiết bị máy móc.
 
Tuyển dụng 5 kỹ sư vận hành máy mức lương hấp dẫn: 180000 JPY / tháng, thời gian tuyển chọn: 30/08/2018. Làm việc dưới hình thức toàn thời gian, công việc không yêu cầu phức tạp, chỉ cần vận hành và bảo dưỡng hệ thống máy về chế biến rau củ quả.
 
Cần 2 kỹ sư vận hành máy mức lương thu hút: 180000 JPY / tháng. Ngày ứng tuyển: 25/05/2018. Hình thức làm việc toàn thời gian, công việc cần làm đó là vận hành máy gia công cơ khí, bảo dưỡng đồng thời biết thiết kế và hỗ trợ thực tập sinh.
 
Tuyển chọn 1 kỹ sư vận hành máy gia công  mức lương ưu đãi: 180000 JPY / tháng. Thời gian tuyển: 17/04/2018. Hình thức làm việc toàn thời gian, công việc không phức tạp hay yêu cầu cao:Biết vận hành máy gia công cắt giấy (dùng cho việc chế tạo đồ dùng dạy trẻ em, hàng thủ công bằng giấy, bao bì và sách tranh).
 
Trên đây là những công việc liên quan đến chuyên ngành kỹ sư cơ khí. Bạn ứng tuyển hay không ứng tuyển cứ nói một lời. Công việc nhẹ nhàng, mức lương hấp dẫn cùng vô vàn những hỗ trợ khác, môi trường làm việc thì hiện đại, thiết bị thì tiên tiến. Đây đúng là công việc trong mơ mà mọi người đều đang tìm kiếm. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin về công việc mà bạn đang mong muốn và giúp bạn có một tương lai tươi sáng hơn.
 
Xem thêm bài viết trước: http://www.goctamsudanong.com/news/detail/xuat-khau-lao-dong-chi-phi-thap-2139.html