Menu

Tìm kiếm phần mềm bán hàng siêu thị nào tốt?

Hiên nay, chỉ cần search một chút trên từ điển thông tin Google, chúng ta có thể thấy hiện lên hàng trăm, hàng nghìn kết quả về nhiều loại phần mềm bán hàng siêu thị khác nhau vô cùng phong phú, đa dạng. Khi đối mặt với lượng thông tin lớn như vậy, chắc chắn rằng bạn sẽ thắc mắc: “Trong số những phần mềm này, phần mềm bán hàng siêu thị nào tốt?” Đây quả thực là một câu hỏi khá khó trả lời bởi để có thể tìm hiểu hết về những phần mềm đó, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Nhưng không sao, đừng lo lắng bởi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này bằng cách giới thiệu một phần mềm bán hàng siêu thị vô cùng chất lượng và đáng tin cậy – phần mềm POS365. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại phần mềm này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Giới thiệu chung về phần mềm bán hàng siêu thị POS365
Phần mềm bán hàng siêu thị POS365 được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Phần mềm 365 – một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu tại Việt Nam. Phần mềm bán hàng siêu thị POS 365 luôn gây thiện cảm với người dùng từ ánh nhìn đầu tiên nhờ giao diện được thiết kế trực quan, đơn giản lại có tính thẩm mĩ cao. Cũng chính nhờ đặc điểm này mà ngay cả những người không có trình độ công nghệ cao có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng. Ngoài ra, nhờ được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, hiện đại nên loại phần mềm này có trang bị rất nhiều tính năng tiện lợi, hữu dụng giúp cho việc quản lý bán hàng trong siêu thị trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.
Tính năng của phần mềm bán hàng siêu thị POS365
Đa dạng thông tin hàng hóa: Với chức năng này, quản lý siêu thị có thể dễ dàng cập nhật thông tin giá bán và giá vốn của hàng hóa trong phần mềm.
Tìm mặt hàng bằng thiết bị đọc mã vạch thông minh: Phần mềm bán hàng siêu thị POS365 được tích hợp trực tiếp tính năng quản lý hàng hóa theo serial vào trong thông tin của một mặt hàng bất kì.
Công cụ lọc đa dạng và hiệu quả: Người quản lý siêu thị hoàn toàn có thể xem thông tin hàng hóa theo từng điều kiện lọc vô cùng linh hoạt, có thể kể đến như: thuộc tính, tồn kho, tên và mã,…
Phần mềm quản lý số lô, hạn sử dụng: Phần mềm bán hàng siêu thị POS365 là phần mềm duy nhất hiện nay hỗ trợ quản lý hàng hóa theo số lô, hạn sử dụng.
Xem thêm: https://www.pos365.vn/quan-ly-kho-don-gian-hon-chinh-xac-hon-3456.html
Xem thêm bài viết trước: http://doquocminh.com/co-nen-su-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi/