Menu

Thông tin hữu ích về vách ngăn vệ sinh compact hpl

Vách ngăn compact hpl là một tấm dạng cứng và có lõi đặc, được tạo thành bởi nhiều lớp giấy kraft (màu nâu hoặc đen) sau khi đã được tẩm qua nhựa phenolic. Hiện nay đây là loại vách ngăn được sử dụng tương đối phổ biến ở tất cả mọi nơi, giúp mang lại sự tiện lợi và sang trọng. Sau đây sẽ là một số thông tin rất hữu ích về vách ngăn vệ sinh compact hpl.
 
Ưu điểm của vách ngăn compact hpl
Ưu điểm trước tiên có thể kể đến là độ cứng và bền một cách gần như tuyệt đối mà sản phẩm này có thể mang lại. Nếu như đối với những sản phẩm vách ngăn khác như nhựa hoặc gỗ thì việc bị hư hỏng trong môi trường ẩm ướt là khó tránh khỏi. Tuy nhiên với vách ngăn compact hpl sẽ khắc phục được tình trạng này vì đây là là loại vách ngăn đã được thiết kế để có thể chịu được môi trường oxi hóa và ẩm ướt.
Dù không gian nhà vệ sinh có bị ứ đọng nước do các sự cố bất ngờ thì cũng không cần quá lo lắng vì vách ngăn vệ sinh compact hpl có khả năng chống nước lên đến mức gần như tuyệt đối. Ngoài ra còn có khả năng chống lửa và chống axit rất tốt  nên rất an toàn trong điều kiện không may xảy ra cháy nổ.
Tính thẩm mỹ của những tấm vách ngăn này rất cao và cũng khá thân thiện với môi trường. Khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn được những vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất với không gian một cách dễ dàng.
 
Vệ sinh vách ngăn đúng cách
Bất kì một sản phẩm nào muốn được bền và kéo dài được tuổi thọ thì đều phải được vệ sinh một cách cẩn thận và thường xuyên. Vách ngăn vệ sinh compact cũng vậy, việc vệ sinh thường sẽ giúp vách ngăn bền hơn rất nhiều.
Việc vệ sinh có thể bắt đầu từ việc lau chùi những tấm vách ngăn một cách thường xuyên và theo định kì chứ không nên lơ là trong một thời gian quá dài dẫn đến khó làm sạch. Nên sử dụng các dụng cụ lau chùi có bề mặt mềm mịn và bằng phẳng để tránh làm xước bề mặt của vách ngăn. Ngoài ra cũng không nên sử dụng các chất nhằm tẩy rửa với nồng độ quá mạnh, cũng sẽ không tốt cho sản phẩm.
Ngoài ra cũng thường xuyên bôi các loại dầu chuyên dụng vào các vị trí cần thiết của tấm vách ngăn, không thể để những vị trí này bị khô dầu quá lâu. Cũng lưu ý thêm là chỉ sử dụng các loại dầu chuyên dụng theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất hoặc do các cơ sở phân phối tấm vách ngăn compact hpl cung cấp để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của những tấm vách ngăn này.