Menu

Thiệt tình luôn ☹️ Nghe khách nc mà thấy Thương lắm

Thiệt tình luôn ☹️ Nghe khách nc mà thấy Thương lắm . Nói điêu câu nào cho e mất Lộc bán ế nha. Ko phải chỉ mỗi bé chi nhánh này mà Cả nguyên hệ thống NAPIE cháy hàng kem #Body_thần_thánh này rồi, khách Lẻ + Sĩ e nợ Bill tè le mà k còn 1 hộp để bán luôn . Chưa bao giờ bán kem hết hàng mà e khốn khổ đến vậy Chất kem phải như thế nào Khách mới sẵn sàn chờ đợi mõi mòn với em ☺️ Khách thương thì ráng dùm e 1 time nữa kem về đến nha
Và đây là thông báo mới về kem BODY
❌❌THÔNG BÁO ❌❌❌
( thay đổi giá của #NAPIE_BEAUTY )
Thay mặt toàn hệ thống kem body #NAPIE_BEAUTY:
Minh đưa ra thông báo mới nhất cho tất cả Đại lí, sỉ và lẻ như sau:
Tình hình là bên phía công ty đang gặp trục trặc về mặt pháp lý và đang bị Công An giữ toàn bộ hàng.
Vì kem bên mình là kem tách riêng từ một công ty lớn và nhận làm độc quyền riêng cho nên mọi sự cố hay về mặt kiểm định thì bên mình tự chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Vì muốn bán kem với giá cả thật mềm cho tất cả mọi lứa tuổi xài nên bên mình để giá sát sát với giá thành công ty đưa ra, thậm chí công ty đòi tăng tiền vì chi phí cái gì cũng đắt đỏ nhưng bên mình vẫn chịu thiệt và ko tăng giá sp! Đến nay khi đang trong giai đoạn đổi mẫu mã mới và làm lại giấy kiểm nghiệm thì bị Thanh tra giữ hàng và làm việc. Vì sl kem một tháng bên mình tiêu thụ ra qá nhiều mà mức thuế đóng lại kê ít nên bị kiểm điểm và bắt phải đóng thuế đúng mức tiêu thụ hàng tháng.
❌ Vì sao bên mình kê khai xạo để được giảm thuế?
Là vì muốn tạo tất cả điều kiện thuận lợi để đưa ra giá thành rẻ nhất tới cho khách hàng! Kem bên mình giá qá rẻ so với hộp kem chất lượng 25Ogr nên buộc bây giờ mình phải thông báo để tất cả hệ thống biết và tăng giá #NIÊM_YẾT lên 24Ok/ hộp
❌KHI MÌNH ĐƯA RA THÔNG BÁO NÀY THÌ CHẮC HẲN SẼ CÓ NHIỀU BẠN NGHĨ LÀ MUỐN TĂNG GIÁ NÊN BIỆN LÝ DO NHƯNG KHÔNG: MÌNH SẼ KÈM HÌNH ẢNH ĐỂ CHỨNG MÌNH CHO CB THẤY LÀ SỰ THẬT!
Tăng 1 hộp lên được 4Ok mà mất đi một lượng khách thì mình không bao giờ muốn.
Vì lý do chính đáng và thuế rất cao nên buộc bên mình mới đưa ra qdinh này.
Và điều quan trọng mình muốn nói cho cb để an tâm rằng là: ko phải bị công an kiểm tra là hàng dởm hàng gia công bậy bạ nhé. Bán được nhiều hàng và tiêu thụ sll thì trước sau cũng bị nó sờ gáy tới thôi.
BÊN MÌNH ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN LÀM GIẤY KIỂM NGHIỆM KHI CÓ CỤ THỂ MÌNH SẼ ĐĂNG LÊN ĐỂ CHO CÁC BẠN THẤY HÀNG CHẤT LƯỢNG LÀ PHẢI ĐI ĐÔI VỚI THỰC TẾ, AN TOÀN VÀ HIỆU QẢ.
Đừng ai nhân cơ hội này mà bêu xấu hay dìm sp bên mình vì điều đó là ko đáng đâu, chỉ khi bạn gặp sự cố thì bạn mới hiểu cảm giác của ngta thôi ạ.
Chất lượng có tốt hay dởm thì thời gian qa để khách tự kiểm chứng.
Điều cuối cùng mình muốn nói là cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và luôn tin tưởng #NGHI_BEAUTY trong suốt thời gian vừa qa. Và rất mong các bạn các chị em đã thương thì vẫn luôn ủng hộ mình dù giá cả ntn nhé.
XIN HỨA SẼ ĐƯA RA CHẤT LƯỢNG KEM NGÀY MỘT ĐI LÊN ĐỂ XỨNG ĐÁNG VỚI LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG