Menu

Tác dụng của mặt dựng nhôm kính hệ stick

Thiết kế kiến trúc của các toà nhà hiện đại đa số đều ứng dụng các hệ mặt dựng nhôm kính vì vẻ đẹp thẩm mỹ, sự sang trọng và những tác dụng cũng như ưu điểm vượt trội mà các dòng sản phẩm này mang đến. Một trong số đó là mặt dựng nhôm kính hệ stick rất được lòng người dùng, phù hợp với các thiết kế có kiến trúc có dạng ho – tech là toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, các toà nhà cao ốc… 
 
Hệ mặt dựng nhôm kính stick được cung cấp và phân phối bởi công ty TNHH Tường Kính TKC cam kết được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến, hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu  u về khả năng cách âm, cách nhiệt, độ kín khít và cân bằng được những yếu tố ánh sáng tự nhiên bên ngoài. 
 
Tiến hành thi công hệ mặt dựng nhôm kính stick nhanh chóng và đơn giản vì thiết bị có tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao. Với tính năng cách nhiệt, mặt dựng nhôm kính hệ stick đảm bảo tiết kiệm được tối đa chi phí điện năng cho các hệ thống máy điều hoà nhiệt độ. Việc bảo trì, vệ sinh và lau chùi hệ mặt dựng nhôm kính stick cũng tiến hành nhanh chóng hơn. 
 
Hệ mặt dựng nhôm kính stick phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có tác dụng cản trở những tác động của tia UV một cách tốt nhất. Lắp đặt và thi công hệ mặt dựng nhôm kính stick tạo ra không gian thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, có khả năng kết nối không gian tốt hơn. 
 
Ứng dụng của hệ mặt dựng nhôm kính stick: toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, cao ốc, các trường đại học, cao đẳng, bệnh viện, khách sạn… được dùng là vách ngăn giữa các phòng làm việc mang đến sự riêng tư, bầu không khí làm việc thoải mái cho mọi người đồng thời tiết kiệm được tối đa không gian diện tích. 
 
Ưu điểm nổi bật của hệ mặt dựng nhôm kính stick chính là kết cấu vững chắc, khả năng chống thấm tốt, thuận tiện và linh hoạt hơn trong việc vận chuyển, cho phép các công trình thi công có độ phức tạp như các bề mặt góc cạnh, không có sự đồng nhất hoàn thành nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao hơn. 
 
Tuy nhiên, không một thiết bị nào là hoàn hảo, hệ mặt dựng nhôm kính stick cũng bộc lộ một số hạn chế: thi công phức tạp và mất thời gian hơn, việc kiểm soát chất lượng các công trình khó khăn hơn, đòi hỏi tay nghề nhân công cao hơn, năng lực chuyên môn của các kỹ sư xây dựng cũng cao hơn. 
 
Xem thêm bài viết trước: dinhduongchobe.net/loi-ich-cua-viec-thi-cong-mat-dung-nhom-kinh/