Menu

SỮA RỬA MẶT CENLIA

???SỮA RỬA MẶT CENLIA

CENLIA MIRACLE MOISTURE CLEANSING FOAM

Thành phần từ thiên nhiên lành tính: hạt nhục đậu khấu,vitamin E Acetate,gạo,vitamin B3….

?Công dụng: kiểm soát lượng dầu,lấy đi lớp bả nhờn,bụi bẩn còn đọng trong lỗ chân lông.Ức chế sự phát triển của vi khuẩn trong nang lông, giúp giảm viêm,kháng khuẩn.Loại bỏ tế bào chết cứng đầu,các tế bào nhiễm Melanin, giảm sưng tấy và ngăn ngừa sự phát triển của mụn. Ngoài ra còn làm sáng da,cung cấp độ ẩm ,giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

?HDSD: Sử dụng sáng tối. Làm ẩm da mặt trước,lấy 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay tạo bọt rôi thoa nhẹ nhàng trên da. Massage thật kĩ những vùng da hay đổ dầu nhờn vs mụn. Rồi rửa sạch với nước. Lưu ý: Ko rửa quá 1 phút,chú ý vùng chân tóc và dưới cằm.

♻️Giá: #180k

Nếu bạn đang tập tành skincare hoặc gặp các vấn đề về da, phân vân không biết có nên sử dụng một loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp nào đó hay không, thì blogchamsocsacdep.com chính là người bạn có thể đồng hành cùng bạn để cung cấp các kiến thức mới nhất, được nhiều người sử dụng review và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất để bạn có thể hiểu, biết hơn về các loại mỹ phẩm hay phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn, đặc biệt là sản phẩm: sản phẩm Christian Lenart. Blogchamsocsacdep sẽ luôn cung cấp các thông tin mới nhất, từ chính những người đã sử dụng các loại mỹ phẩm, phương pháp làm đẹp để bạn tham khảo, đừng bỏ lỡ các thông tin liên quan tới sản phẩm Christian Lenart:

http://blogchamsocsacdep.com/my-pham/review-nuoc-hoa-hong-christian-lenart