Menu

SON XOAY DẠNG KEM LÌ AMOK LOVEFIT WHIPPED LIPS

SON XOAY DẠNG KEM LÌ AMOK LOVEFIT WHIPPED LIPS
205k
1.Thiết kế xoay ‘’360 độ’’:
Giờ đây hãng đã có cải tiến vượt bậc vô cùng mới mẻ với dạng son kem có nắp vặn bình thường nhưng lại có thêm chi tiết phần xoay phiá dưới với công dụng ‘’trộn’’ son thật đều để hạn chế trường hợp son lên môi không đều màu và gây bột. Ngoài ra còn có bông mút cushion gắn trên đầu son để dùng đúng lượng son cần dùng mà ko phải lấy quá nhiều son.
2.Màu sắc siêu đẹp sẵn sàng chiều lòng mọi tone da:
Bảng màu lần này không chỉ thiên về các sắc san hô hay đỏ nữa mà sẽ có hẵn các màu nude đất hay cam đất hồng nude để đáp ứng tất cả các tone da từ trung bình đến sáng. Đặc biệt từng màu son khi lên da đều rất tôn da và dễ ứng dụng cho từng style makeup. Swatch màu chính xác, ko hề chỉnh màu, siêu đẹppp nha các nàng^^
3.Chất son semi-matte lì nhưng cực mịn:
Semi – matte từ lâu đã được biết như là 1 dạng son lên môi mang lại hiệu ứng lì- mịn nhưng chất son không hề gây khô môi, không vón cục mà ngược lại còn giữ đôi môi căng mọng, mà không hề tạo vân môi hay bị bột. Chất son của Lovefit Whipped Lips lần này có thể nói quá hoàn hảo nhờ độ lì mịn và khả năng bám màu khá ổn.
4.Chất lượng tốt nhưng giá thành vẫn cực kì ưu ái:
Chất son lì mịn như nhung đẹp không bàn cãi đi kèm với thiết kế siêu lạ mắt ‘’xoay 360’ giúp son đều màu hơn và không bị bột còn có bông mút gạt son thừa vô cùng tiện lợi. Nhưng giá thành không hề làm các cô gái lo lắng màk quá rẻ để sở hữu 1 thỏi son tuyệt vời như thế này.
Amok thật sự là một trải nghiệm son kem rất đáng thử không thể bỏ qua với những cô nàng nghiện son nhóe !!
#xucosmetic #amokkem