Menu

So sánh glusamin với các loại khác

Glucosamine là hợp chất hiệu quả cho hệ xương khớp và các mô sụn của con người, Glucosamine còn có nhiều tác dụng tuyệt vời khác nữa trong quá trình sử dụng. Những người già hoặc người thường xuyên mắc bệnh xương khớp nên sử dụng Glucosamine để bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ xương chắc khỏe.
Glucosamine thường được mang so sánh với các loại thuốc kháng viêm thông thường về hiệu quả sử dụng cũng như tác dụng phụ có thể gây ra. Vậy Glucosamine có những ưu nhược điểm gì so với các loại thuốc kháng viêm khác? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
So sánh Glucosamine và các loại thuốc kháng viêm thông thường
Thực tế Glucosamine có mặt trong cơ thể người nhưng với làm lượng đủ dùng, khi hàm lượng này bị giảm đi hoặc có lý do nào đó cơ thể không thể sản sinh đủ kirkland glucosamine chondroitin phục vụ nhu cầu cơ thể thì cần thiết có ngay lượng Glucosamine nhân tạo để bổ sung. Glucosamine được sản xuất trong phòng thí nghiệm từ các loại vỏ tôm, cua, các loại hải sản biển mai cứng, vì vậy những người dị ứng với hải sản không nên sử dụng Glucosamine.
Trong rất nhiều loại đồ ăn thức uống có mặt trên thị trường hiện nay đều có thành phần Glucosamine kể cả các loại nước tăng lực, thức uống thể thao, các loại đồ ăn bổ sung canxi,…
Thực chất việc sử dụng Glucosamine không hề có tác dụng phụ, những tác dụng phụ có thể xảy ra do những người có cơ địa yếu hoặc dị ứng các thành phần của Glucosamine gây ra chứ không phải thuốc có hại.
Khi so sánh với các loại thuốc kháng viêm và giảm đau thông thường, Glucosamine không cho tác dụng tức thì nhưng tính về lâu dài cho tác dụng và hiệu quả vượt trội, chưa kể thuốc cực kỳ an toàn, dễ hấp thu, không có hại, không gây tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm về sau, thuốc Glucosamine còn có giá cả phải chăng.
Những nghiên cứu của các nhà khoa học tại Mỹ cho thấy, Glucosamine có niheeuf hơn tác dụng đối với hệ xương khớp, so với các loại thuốc kháng viêm và giảm đau thông thường Glucosamine là loại thuốc an toàn và nên sử dụng nhất.
Việc thường xuyên sử dụng Glucosamine cũng an toàn cho người dùng, không như các loại thuốc kháng viêm sử dụng nhiều có hại cho dạ dày hoặc gây đau đầu, cảm giác buồn ngủ, mệt mỏi.
Thông thường Glucosamine chỉ có tác dụng ít nhất sau 10 ngày sử dụng và muốn có tác dụng lâu dài cần sử dụng 1 năm trở lên với hàm lượng vừa phải, đều đặn. Nói chung sử dụng Glucosamine không được vội vàng nhưng có hiệu quả bền vững.
Đặc biệt, sau khi ngưng sử dụng Glucosamine vẫn thể hiện và phát huy tiếp tác dụng, không như các loại thuốc thông thường khác.
Nếu bạn cần tư vấn sử dụng Glucosamine hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
Xem thêm sản phẩm giúp nhuộm tóc: http://chiaki.vn/nhuom-toc-c408