Menu

Quy trình để một chiếc huy hiệu ra đời và ứng dụng của nó

Các công ty ngày nay khá cầu kỳ trong khâu tạo dựng hình ảnh của mình với khách hàng. Snar xuất huy hiệu làm quà tặng sẽ đảm bảo đúng yêu cầu của các công ty khi họ luôn chú trọng về mặt hình thức và đi vào những thứ tiêu tiết nhất. Để sản xuất được những chiếc huy hiện đạt tiêu chuẩn, cơ sở sản xuất phải trải qua những bước làm hết sức tỉ mỉ, cẩn thận từ khâu làm khuôn cho đến khâu đóng gói sản phẩm. 
Với mỗi yêu cầu của phía khách hàng thì huy hiệu sẽ có hình dáng, kích thước khác nhau vậy nên khuôn đúc cũng sẽ khác nhau. Sản xuất huy hiệu, bước đầu tiên chính là đúc khuôn. Khâu này trải qua quá trình khép kín để tránh bị rò rỉ thông tin cũng như mẫu mã độc quyền của sản phẩm trước khi đưa ra sử dụng. Sau khi khuôn đã hoàn tất, phôi huy hiệu sẵn sàng ra đời. Chiếc huy hiệu lúc này chỉ có màu kim loại, cùng các chi tiết trang trí ở dạng thô, đơn giản nhất. Để sản xuất huy hiệu mà ta hay nhìn thấy, phô sẽ được đưa vào máy đánh bóng kim loại, tiếp theo là bước phủ màu và đính phụ kiện như kim gài hay nút bấm,… Tại Progift, sản phẩm sẽ được phủ epoxy (thủy tinh hữu cơ) tạo nên độ trong và bóng cho huy hiệu, đồng thời cũng tạo hiệu ứng nổi bật hơn cho logo, thương hiệu được in ở dưới. Sau khi đã hoàn thành, mỗi chiếu huy hiệu sẽ được kiểm tra một lượt xem có đảm bảo chất lượng hay không, những chiếu huy hiệu bị lệch hình, thiếu móc,.. sẽ bị thải bỏ. Chu trình sản xuất huy hiệu diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, khách hàng đã có sản phẩm cho mình. Tuy nhiên để hạn chế các trường hợp rủi ro trong quá trình sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, quý công ty nên đặt hàng cơ sở sản xuất trong khoảng thời gian hợp lý, không quá gấp gáp. 
Huy hiệu là món quà nhỏ, thích hợp tặng cho đối tác kinh doanh, khách hàng khi tham dự các sự kiện đặc biệt của công ty. Chiếc huy hiệu này, vừa thể hiện được sự chu đáo của công ty với khách mời lại vừa có thác dụng quảng cáo, tạo dựng hình ảnh đẹp đẽ cho quý công ty. 
Progift với chuyên môn và công nghệ hiện đại nhất, hân hạnh sản xuất ra những chiếc huy hiệu đảm bảo chất lượng cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết về thời gian giao nhận hàng và giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 
Xem thêm: http://progift.vn/coc-su
Xem bài viết trước: http://www.trangtintucdulichtrongnuoc.com/news/detail/huy-hieu-cai-ao-bieu-trung-cho-tinh-than-dong-doi-669.html