Menu

Phòng xông hơi hồng ngoại

Công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại, bên cạnh các phòng xông hơi truyền thống thì xông hơi hồng ngoại ứng dụng máy móc thông minh ngày càng được ưa chuộng và phát triển hơn. Phòng xông hơi hồng ngoại sử dụng nhiệt từ các tia sáng hồng ngoại, làm nóng cơ thể, toát mồ hôi, đào thải độc tố từ bên trong cơ thể ra ngoài môi trường tốt hơn. 
 
Ánh sáng tia hồng ngoại xuyên qua da và từ từ thẩm thấu sâu vào sâu bên trong cơ thể, giúp cho khí huyết lưu thông và máu được tuần hoàn tốt hơn. Xông hơi hồng ngoại là một trong những giải pháp tuyệt vời được các bác sĩ khuyên dùng, phù hợp cho việc massage, có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ độc tố và những tế bào chết trên da. 
 
Thường xuyên lui đến sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại còn có tác dụng giúp cho làn da mềm mại hơn, săn chắc hơn, hoàn toàn có khả năng chống chọi lại những biến đổi dẫn đến hiện tượng lão hoá, níu giữ nét thanh xuân lâu hơn. 
 
Bên trong phòng xông hơi hồng ngoại còn được lắp đặt một số trang thiết bị tiện nghi như đầu CD để giúp cho người xông hơi thư giãn, thoải mái hơn. Như vậy vừa xông hơi vưa có thể thưởng thức những chương trình mà bạn yêu thích. Phòng xong hơi hồng ngoại với những tính năng nổi bật, giá cả phải chăng ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt. 
 
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và thiết kế phòng xông hơi hồng ngoại cho gia đình mình, vui lòng liên hệ với Anmes để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo sẽ được lắp đặt phòng xông hơi chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 
Dù là xông hơi hồng ngoại hay xông hơi truyền thống thì mục đích chính vẫn là chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của người dùng. Mỗi phương pháp xông hơi lại có những ưu điểm và tính năng đặc biệt khác nhau.
 
Xông hơi hồng ngoại kết thừa và phát triển những ưu điểm của phương pháp xông hơi truyền thống từ nhân gian từ xa xưa, được thực hiện bằng những công nghệ máy móc hiện đại, tân tiến nhất. Xông hơi hồng ngoại được xây dựng với chất liệu gỗ nhập khẩu kết hợp với nhiệt từ những tia hồng ngoại để làm nóng cơ thể, cơ thể được làm nóng và tự xông hơi. 
 
Ánh sáng tia hồng ngoại sẽ xuyên qua làn da của chúng ta, từ từ thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể, từ đó có tác dụng tăng cường lưu thông và tuần hoàn khí huyết tốt hơn, tăng cao hệ miễn dịch cho người dùng.