Menu

Nếu bỗng một ngày bạn chán chường với những thỏi son lì và muốn tìm về một chút tươi trẻ

Nếu bỗng một ngày bạn chán chường với những thỏi son lì và muốn tìm về một chút tươi trẻ, căng tràn sức sống của những thỏi son dưỡng đủ màu sắc tôn da, thì chớ bỏ qua thỏi Son Dưỡng Có Màu Secret Key Sweet Glam Tint Glow “đẹp quên lối về” này nhé. ➡ Bản “DUPE” hoàn hảo của công chúa Dior Addict Lip Glow với mức giá chỉ bằng 1/3, ngại gì không thử nè các nàng ui!!!
Xuất xứ: Hàn Quốc
#130k
➡ Son Dưỡng Có Màu Secret Key Sweet Glam Tint Glow luôn là thỏi son ngon-bổ-rẻ và là “must have item” xuất hiện nhiều nhất trong túi xách của các cô nàng xứ kim chi không hề thua kém công chúa nhà Dior tí nào đâu nhé!
Phần gây chú ý đầu tiên chính là chất son mềm mượt, đánh đến đâu môi mềm mịn đến đấy, chỉ cần thoa 1 lớp là môi như được “ủ nước” vậy.
Em này có chiết xuất chủ yếu từ dầu Lanolin tự nhiên nên có khả năng cung cấp dưỡng chất, giúp đôi môi luôn mềm mại, căng mọng suốt nhiều giờ mà không hề bị khô.
Màu son siêu đẹp và nhẹ nhàng, tuy là có màu nhưng các nàng cũng nên nhớ là son lên môi tùy theo độ pH của từng người mà sẽ cho ra màu khác nhau nhé, nhưng cơ bản là em ấy vẫn đem lại cho người dùng cảm giác khá tự nhiên.
Nếu Dior Addict Lip Glow có mùi vanila thì thỏi son dưỡng Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow lại không mùi, rất thích hợp cho các cô nàng dị ứng mùi hương.
Điểm cộng to nhất chính là phần packaging màu hồng siêu đẹp, cầm em ấy trên tay không khác gì những thỏi son dưỡng high-end “đắt xiền” mà giá lại cực kì rẻ nữa chứ, quá xuất sắc luôn nà.