Menu

Nên chọn lựa dịch vụ chuyển hàng hóa nào?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành vận tải, giao dịch thương mại quốc tế trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, những nhu cầu của các công ty doanh nghiệp về sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa cũng ngày một cao. Chính bởi vậy hiện có không ít những công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa, việc đưa ra quyết định chọn lựa dịch vụ của các khách hàng đa dạng nhưng cũng khó khăn đưa ra quyết định hơn. Vì vậy, các khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa. 
Nếu các khách hàng đang tìm kiếm cho cá nhân doanh nghiệp, công ty một đơn vị hợp tác bền lâu, sở hữu những chiến lược thông minh trên con đường vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia, thì CWT – Cargo World Trans bằng sự tín nhiệm và uy tín nhiều năm trong ngành chắc chắn sẽ trở thành một chọn lựa thông thái trong số những đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa đảm bảo chất lượng.
Vì sao nên chọn dịch vụ của CWT?
Cargo World Trans có những ưu điểm vô cùng có lợi trong dịch vụ cận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia:
1. Chi phí vận chuyển dự trù sát thực tế: tất cả những số liệu được đưa ra bởi chúng tôi khi thực hiện giao dịch đều sát với thực tế, tránh những tình huống phát sinh thêm khoản chi phí bên ngoài theo đúng như những gì đã được ký kết trong hợp đồng khi các khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa.
2. Tính bảo đảm an toàn cao cho hàng hóa, CWT luôn có những chính sách đảm bảo những chất lượng tuyệt đối của mặt hàng, tránh các sự cố hỏng hóc, xây xước, tổn thất khi vận chuyển. Chúng tôi sẵn sàng chịu toàn bộ trách nhiệm bồi thường theo điều khoản của hợp đồng, bảo vệ quyền lợi tuyệt đối của các khách hàng.
3. Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng: CTW luôn được công nhận và chọn lựa bởi tốc độ làm việc nhanh chóng, hoàn thành những yêu cầu vận chuyển bằng một tốc độ nhanh nhẹn nhất, hạn chế tối đa những trường hợp hàng hóa đến chậm do bị tắc đường biên hoặc các lỗi lầm phát sinh. 
Cargo World Trans – nơi tạo nên từ niềm tin của khách hàng
Chúng tôi đã hoạt động trong ngành vận tải chuyên nghiệp, là một đối tác vận chuyển trung gian đáng tin cậy đối với mọi khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa quốc tế của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi có rất nhiều những ưu đãi, đồng thời hỗ trợ khách hàng tuyệt đối trong những chính sách dịch vụ thuê kho bãi gửi hàng, giúp đóng gói hàng theo tiêu chuẩn nhanh chóng và gọn gàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng luôn cảm thấy sự hài lòng xứng đáng với thang điểm 10 cho chất lượng dịch vụ.