Menu

MỜI CÁC ANH CHỊ GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN CAO HỌC TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM TP

MỜI CÁC ANH CHỊ GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN CAO HỌC TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM TP.HCM ĐĂNG KÝ CHUYÊN ĐỀ KẾT HỢP ĐÁNH GIÁ THỰC TIỄN TRONG LỚP HỌC
Vầng, HK này làm trợ lý cho thầy này trên từng cây số đây. Chuyên đề này cũng là luận án tiến sĩ của mình, nhưng mình làm authentic assessment cho giáo viên tương lai còn trong chuyên đề này thì thiên về hướng dẫn GV làm authentic assessment cho HS phổ thông. Authentic assessment là quan điểm đánh giá rất rất mới, giúp giảm khoảng cách giữa đào tạo trong nhà trường với thực tiễn đời sống và tiên đoán năng lực của SV trong đời sống. Mấu chốt là phải thiết kế dc các real-life tasks (nhiệm vụ y như nhiệm vụ mà HS phải đối diện trong thực tiễn đời sống/ nghề nghiệp.
Phó GS (Associate Professor) Darryn R. Diuguid công tác tại trường ĐH McKendree (Mỹ) sang ĐH Sư phạm TP. HCM công tác trong 5 tháng. Trong thời gian này, ông sẽ trình bày một số chuyên đề cho giảng viên, học viên cao học và sinh viên đại học của trường. Khoa Khoa học Giáo dục sẽ phối hợp với phòng Quan hệ quốc tế, phòng Sau đại học và các khoa khác trong trường để tổ chức các chuyên đề này.
Chuyên đề số 2: KẾT HỢP ĐÁNH GIÁ THỰC TIỄN TRONG LỚP HỌC
Thời gian: 8g30- 10g, ngày 22/09/2017 (Thứ 6)
Địa điểm: Thông báo sau qua email, tại cơ sở An Dương Vương.
Nội dung chuyên đề:
– Các khái niệm cơ bản trong đánh giá kết quả học tập của học sinh
– Đánh giá thực tiễn là gì? Các ví dụ minh hoạ
– Cách thức thiết kế các nhiệm vụ đánh giá thực tiễn theo nhóm
– Cách thức thiết kế các nhiệm vụ đánh giá thực tiễn cho cá nhân
Thầy/Cô Giảng viên và anh/chị học viên cao học có nhu cầu tham gia chuyên đề trên thì điền thông tin vào phiếu theo link sau đây.
https://goo.gl/forms/1OQgXIYigil7W9e02
*Lưu ý:
– LỚP HỌC CÓ PHIÊN DỊCH. MIỄN PHÍ.
– Hạn chót đăng ký: 17g ngày chủ nhật 17/9/2017