Menu

Lựa chọn chành xe vận chuyển hàng hóa đi campuchia uy tín, giá rẻ

Chành xe (trạm xe) là một phương ngữ Nam Bộ thường được dùng để chỉ những nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhận vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, ví dụ như như chành xe Sài Gòn – Vĩnh Long, chành xe Sài Gòn – Phú Quốc… Trong bối cảnh nhu cầu giao thương của Việt Nam với các nước lãng giềng ngày một tăng nhanh thì việc lựa chọn được các chành xe vận chuyển hàng hóa uy tín, giá rẻ là điều hết sức cần thiết. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn chành xe vận chuyển hàng hóa đi campuchia quý vị có thể tham khảo khi có nhu cầu.
Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển đi Campuchia
Theo đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Campuchia hiện nay đã tăng lên đáng kể, từ cao su, nệm, nhựa đường, bao bì, giấy, nhựa đến các loại máy móc thiết bị, hàng may mặc, hàng công trình xây dựng, sắt thép số lượng lớn,… đặc biệt là tại các cửa khẩu ở khu vực Tây Ninh. Khi lựa chọn chành xe vận chuyển hàng hóa đi campuchia, khách hàng cần đặt vấn đề về quy cách đóng gói sản phẩm nhất là với các loại hàng hóa dễ bể vỡ, đồng thời trong suốt quá trình vận chuyển phải liên tục theo dõi, kiểm tra hàng một cách cẩn thận.
Lịch xe vận chuyển hàng đi Campuchia hiện nay
Để đảm bảo chuyến hàng của mình đến kho đúng tiến độ, khách hàng cần chủ động tìm hiểu và nắm rõ lịch trình của các chành xe vận chuyển hàng hóa đi campuchia. Bởi trên thực tế, có nhiều loại hàng hóa như nông sản hay thực phẩm nếu bị lưu kho trong thời gian quá lâu sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng sản phẩm. Theo đó, thời gian vận chuyển hàng đi Campuchia thông thường rơi vào khoảng 2 ngày, với tần suất 4 chuyến/ tuần. Vì vậy sẽ có thời điểm trong tuần người ta khó tìm được xe, nhất là vào mùa cao điểm. Do đó, hãy thường xuyên cập nhật và sắp xếp các chuyến xe từ sớm.
Lựa chọn chành xe vận chuyển hàng hóa đi campuchia uy tín, giá rẻ
Nói chung, tùy vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, ta có thể lựa chọn các chành xe uy tín, có giá cả phù hợp với mình. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý, do hiện nay đa số chành xe thường chỉ nhận gửi hàng giữa 2 địa điểm cụ thể nên có thể không đa dạng phong phú nhiều tỉnh thành như các công ty vận chuyển hàng hóa. Và vì chành xe không bắt buộc phải có phương tiện vận chuyển (như xe tải), mà chành có thể hợp tác với chủ xe khác để giảm bớt được chi phí về nhân sự cũng như bảo dưỡng xe, vì vậy, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển khác thì có thể tham khảo thêm các phương thức vận tải còn lại như máy bay, chuyển phát nhanh,…
Trên đây là phần tổng hợp của chúng tôi về một số lưu ý khi chọn chành xe vận chuyển hàng hóa đi campuchia. Hy vọng bài viết đã đem đến cho quý vị những thông tin bổ ích, hiệu quả!