Menu

Lựa chọn bàn ghế phòng họp

Nội thất văn phòng, phòng họp sẽ gián tiếp liên quan đến hiệu quả, năng suất làm việc của mỗi cá nhân trong công ty. Ngoài ra nó còn giúp tăng tỷ lệ thành công trong các giao dịch, ký kết hợp đồng với đối tác…Trong đó bàn ghế phòng họp, văn phòng là điểm quan trọng nhất và không thể thiếu trong mỗi phòng họp và văn phòng và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với không gian trong doanh nghiệp. 
Chọn ghế phòng họp 
Trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng họp khác nhau, nhưng bàn ghế phòng họp và các sản phẩm nội thất trong phòng họp phải có sự đồng bộ với nhau và hài hòa thì mới tạo được một thể thống nhất, hiện đại, sang trọng, bắt mắt. Ghế phòng họp cần giúp người ngồi cảm thấy thoải mái, bên cạnh đó đáp ứng yếu tố thẩm mỹ chung trong phòng họp như kiểu dáng, tông màu,… và thiết kế của công ty.
Sản phẩm được sử dụng nhiều nhất luôn là loại ghế được làm từ khung thép không gỉ, thiết kế chắc chắn như: ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế lưng tựa…,được thiết kế sao cho phù hợp với mọi kích thước người ngồi. Thân ghế tích hợp bộ cần gạt hơi giúp tạo độ nâng đỡ tốt, có thể điều chỉnh lên xuống tùy ý sao cho phù hợp và tư thế ngồi thoải mái nhất của người sử dụng. Phần đệm ngồi và tựa lưng ghế được bọc một lớp đệm mút bên ngoài là vải nỉ hay lưới tạo sự thoải mái khi ngồi.
Bàn phòng họp 
Khi chọn mua bàn phòng họp nên chọn các loại bàn có hình dạng và kích cỡ phù hợp với không gian và diện tích phòng họp của công ty. Thường thì bàn họp sẽ có hình oval, hình tròn đối với các kiểu phòng họp có tính khuyến khích xây dựng đóng góp ý kiến bởi kiểu bàn này tạo cảm giác có sự gần gũi, gắn bó giữa các cá nhân khi tham gia buổi họp. Còn nếu phòng họp cần có sự phân cấp vị trí thì nên dùng loại bàn hình chữ nhật để người đứng đầu thể hiện được sự uy nghiêm trong công việc.
Màu sắc của bàn họp bạn có thể chọn theo phong thủy hoặc lựa chọn theo gam màu được ưa chuộng hiện này đó là gam màu trầm hay màu vân tươi sáng của gỗ veneer, gỗ công nghiệp. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thì việc sử dụng loại bàn họp gỗ công nghiệp vẫn là giải pháp tối ưu. 
Bạn cũng biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế phòng họp được cung cấp với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu bàn ghế nào để phù hợp với văn phòng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.