Menu

Lợi ích khi tham gia khoá học đào tạo xuất nhập khẩu thực tế

Xuất nhập khẩu đang là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt là trong thời kì thương mại hoá, hội nhập hoá hiện nay. Việc thúc đẩy xuất nhập khẩu giúp phát triển nền kinh tế, mở rộng mối quan hệ của Việt Nam với các nước trên toàn thế giới. Chính vì thế, ngành học xuất nhập khẩu trở thành một ngành học hot, nhận được nhiều sự yêu thích và mong muốn theo đuổi của nhiều bạn trẻ. Nhiều bạn đã tìm đến các trung tâm để theo học các lớp học xuất nhập khẩu bổ túc phục vụ cho công việc của mình. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích khi tham gia khoá học đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại Exim Train.
Exim Train là khoá học đào tạo xuất nhập khẩu thuộc công ty đào TNHH Đào tạo nhân lực xuất nhập khẩu Hà Nội. Khi đến với Exim Train bạn sẽ được hưởng những lợi ích vô cùng to lớn như
Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề
Giảng viên là những người truyền lửa cho học viên, một người giáo viên dù có kiến thức uyên thâm đến đâu nhưng không có khả năng truyền đạt cũng như kinh nghiệm thực tế đều không tạo được cảm hứng học tập cho học viên. Tại Exim Train, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ giảng viên với giảng viên chính là một cựu sinh viên tốt nghiệp trường đại học Ngoại Thương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, phù hợp với việc đào tạo lớp xuất nhập khẩu thực tế, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những bài giảng thú vị, gắn liền với các tình huống thực tế bạn có thể gặp phải.
Đào tạo theo vị trí từng công việc
Khoá học đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại Exim Train có tính toàn diện cao, gắn liền với thực tế, không quá hàn lâm, lí thuyết, giúp cho các bạn học viên có thể đảm nhận được các công việc khác nhau trong ngành xuất nhập khẩu chứ không phải chỉ chuyên về 1 vị trí nhất định.
Kết nối hiệu quả với các kênh tuyển dụng
Một trong những nỗi lo lắng của các bạn học viên chính là tìm kiếm được một công việc ổn định đem lại thu nhập cao. Đến với Exim Train cơ hội được tuyển dụng của bạn lên đến 90% nhờ được học hỏi kinh nghiệm để xử lí tình huống thực tế, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng ngay mà không cần đào tạo.
Hãy nhanh tay đăng kí khoá học đào tạo xuất nhập khẩu thực tế của Exim Train để có thể trau dồi kiến thức của bản thân và hưởng những lợi ích to lớn sau khi trải qua những buổi học thú vị tại khoá học này.
Xem thêm: http://eximtrain.vn/