Menu

LỆNH CHO QUÂN ĐỘI PLA RÚT QUÂN

LỆNH CHO QUÂN ĐỘI PLA RÚT QUÂN.
Đất liền: alo, ní hảo! Tôi lệnh cho các anh phải rút quân ra khỏi khu vực cửa vịnh hạ long chậm nhất là trước 23h ngày 4-9-2017. Đó là lãnh hải của chúng tôi.
Biển: ní hảo, xin chào! Chúng tôi xin tuân lệnh. Báo cáo đất liền chúng tôi đã hoàn thành kế hoạch tập trận giả định tấn công cướp đảo và đánh chặn máy bay tác chiến của địch, đồng thời cũng đã hoàn thiện phương án săn tàu ngầm và đánh chặn tên lửa nếu có. Chúng tôi cũng đã hoàn tất phương án di chuyển thương binh và tù binh cũng như dân sự khi cuộc chiến nổ ra.
Đất liền: alo, alo chúng tôi quan ngại vô cùng vì các anh đã cho một lực lượng hùng hậu dương oai múa võ ở ngoài đó!
Biển: Tuây, vâng tất nhiên rồi! Chúng tôi đã triển khai hơn 20 máy bay chiến đấu các loại, gần 20 tàu ngầm và hơn 50 tàu chiến, chúng tôi đã ném bom giả định và bắn tên lửa hoành tráng! Tàu ngầm mắt thần của chúng tôi đã soi mấy ngày nhưng không phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào khả nghi của đối phương. Có vài tàu Mỹ lởn vởn xa xa không thèm chấp!
Đất liền: chúng tôi quan ngại sâu sắc việc các anh đã làm!
Biển: vâng chúng tôi cũng tập nốt ngày mai rồi sẽ tuân lệnh của anh để tạm rút quân. Hẹn các anh vào dịp đón xuân năm mới 2018 chúng ta cùng nhau tập luyện nhé?.
Đất liền: Ơ! Ơ! Ơ! Cái mả mẹ bọn chó!