Menu

LANEIGE

LANEIGE – Special Care Lip Sleeping Mask
Mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask là dòng sản phẩm dưỡng môi mới cho ra đời của hãng Laneige, giúp các bạn chăm sóc đôi môi trở nên căng mọng quyến rũ, ngăn chặn tình trạng môi khô, bong tróc da môi.
Mặt nạ ngủ cho môi Laneige special care Lip Sleeping Mask với thành phần 100% từ thiên nhiên được chiết xuất từ 8 loại dâu tươi như raspberry, blueberry, strawberry, cranberry… Đôi môi bạn sẽ được cung cấp một lượng lớn vitamin và độ ẩm, giúp vùng da môi phục hồi và tái tạo, trở nên căng mịn và hồng hào hơn.
Công nghệ lưới khoáng chất axit hyaluronic giúp bạn hình thành một lớp bao bọc môi khi ngủ, cho phép các chất hoạt tính thấm sâu vào trong môi khi đắp mặt nạ. Bên cạnh đó mặt nạ ngủ Laneige Lip Sleeping Mask còn tẩy sạch lớp tế bào chết trên môi cho bạn, giúp hạn chế tình trạng thâm môi và khô nứt, bạn sẽ bất ngờ với làn môi tươi tắn và mềm mịn khác hẳn lúc trước.
Mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask không chứa chất tạo mùi, nhưng vẫn có hương thơm rất nhẹ nhàng dễ chịu từ tinh chất dâu có trong sản phẩm, giúp bạn thư giãn và chìm vào giấc ngủ nhanh chóng.
———-
Sử dụng mặt nạ ngủ Laneige Lip Sleeping Mask như thế nào để đạt hiệu quả dưỡng môi cao nhất ?
———
Mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask sử dụng rất đơn giản:
Bước 1: Trước khi đi ngủ bạn hãy làm sạch môi bằng nước (nước ấm càng tốt) hoặc dầu tẩy trang cho mắt môi, để làm sạch đi các vết son cũ và dầu mỡ bám trên môi.
Bước 2: Dùng thìa lấy một lượng vừa đủ mặt nạ ngủ Laneige thoa lên môi, rồi đi ngủ.
Mặt nạ ngủ cho môi Laneige Lip Sleeping Mask sẽ giúp bạn loại sạch tế bào chết, cung cấp độ ẩm và vitamin cho môi suốt đêm, giúp môi bạn phục hồi và tái tạo da mới, bạn sẽ bất ngờ với với đôi môi tươi tắn và mềm mịn hết khô nứt nẻ và giảm thâm môi chỉ sau 10 ngày sử dụng đều đặn.
Có 4 loại để các nàng lựa chọn: Apple lime + Grapefruit + Vanilla + Berry
#370k 1 em