Menu

Làm mới không gian bằng gương trang trí nghệ thuật Dantalux, Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội

Gương là đồ nội thất không thể thiếu trong các gia đình. Trước kia gương chỉ dừng lại để soi như  gương trong phòng tắm, bàn trang điểm. Tác dụng trang trí của gương không mấy được chú trọng bởi đời sống của người dân ta chưa đủ điều kiện. Nhưng cho đến nay, các căn nhà hiện đại luôn muốn tạo điểm nhấn thông qua chiếc gương trang trí mà đặc biệt trong đó là gương trang trí nghệ thuật Dantalux, Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội.
Các loại gương trang trí nghệ thuật Dantalux, Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội phong phú, đa dạng các kiểu dáng là chi tiết mới lạ. Không chỉ dừng lại ở những chiếc gương phẳng, công nghệ hiện đại cho phép gương trang trí nghệ thuật Dantalux, Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội có chiều sâu hơn bằng những vân mờ và sống động hơn bằng những đường gờ nổi biến chiếc gương thành một bức tranh sống động. Trong các căn nhà hiện đại,gương trang trí thường vẫn có hình dạng  truyền thống như tròn, chữ nhật, vuông, nhưng những chiếc gương như vậy sẽ không thể tạo điểm nhấn đặc sắc trong không gian gia đình. gương trang trí nghệ thuật Dantalux, Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội mang đến những mẫu mã hoàn toàn mới lạ lấy ý tưởng từ tự nhiên như mặt trời, hoa, lá, giọt nước, kim cương,… Mỗi chiếc gương là một sự đầu tư công sức tỉ mỉ từ khâu lên ý tưởng, gia công, hoàn thiện của người thợ. Nhiều chiếc gương, khiến người ta phải trầm trồ thán phục về độ tinh tế của nó, như một tác phẩm nghệ thuật. 
Giờ đây, gương không chỉ chú trọng vào chất liệu gương có trong, sáng, chống vân tay, chống xước hay không mà còn là những yếu tố phụ hoạ như viền gương. Nhiều khi chỉ là một mặt kính hình tròn nhưng bên ngoài lại được bao bởi lớp kim loại thiết kế cách điệu và sơn phủ đẹp đẽ, thu hút sự chú ý của người nhìn bằng sự phá cách. Đến với gương trang trí nghệ thuật Dantalux, Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội, quý khách sẽ được đội thi công chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và lắp đặt toàn bộ cho quý khách. Một chiếc gương trang trí sẽ thường được treo trên tường phòng khách, trên tv hoặc sofa; ở phòng ngủ với vị trí đầu giường hoặc trên bất kỳ đâu phù hợp mà khách hàng mong muốn. Bởi nhiều khi, khách hàng sử dụng gương vừa để trang trí lại vừa để thuận tiện sử dụng như gương bàn trang điểm, gương soi ở những chỗ thuận tiện, dễ dàng sử dụng nhất. Sử dụng gương trang trí nghệ thuật Dantalux, Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội  chắc chắn đem lại cho căn nhà bạn một luồng gió hiện đại, mới mẻ trong trang trí nội thất.