Menu

Kết thúc một cuộc hành trình mới

Kết thúc một cuộc hành trình mới, cuộc hành trình nhìn lại chính mình, tại sao có quá nhiều điều mình muốn mà lại chưa đạt được! Phải chăng vì mình không đủ giỏi, không đủ năng lực hay bởi do chính sự mâu thuẫn trong con ngừoi mình?
5 ngày trong biển ngừoi hay chảo lửa 14,000 con ngừoi, những con người khao khát đươc giải phóng sức mạnh của chính mình, mở cửa cho năng lực của mình được phát huy. Có những bài học mới nhưng 80% khung là bài học cũ là những điều đâu đó đọc từ sách, nghe từ youtube ngừoi thành công nói, những chia sẻ của người coach 2 vợ chồng và rất gần những gì 1 năm trước trải qua ở Fiji khoá Life Mastery. Thế nhưng tại sao mình vẫn thấy háo hức?
Câu trả lời vì mình học 10 về chỉ ứng dụng 2,3 hay bạn đầu 6,7 rồi giảm dần. Và luôn cần sạc pin cần nhắc nhở cần giữ mình trong những thứ mình khao khát trở thành! Thế đấy, đi để bản thân được Tony Robbins khõ vào đầu vài gậy cho tỉnh thức, ko có thành công nào nhanh cho bằng thất bại, có chút thành quả là phân tâm ko cố gắng, ăn được 6 tháng đàng hoàng là “có vài ngày thôi” cho bản thân thư giãn và chuỗi ngày chểnh mảng trong ăn uống tăng dần. Tư duy công việc sự tập trung cũng thế, lười bớt, chơi nhiều hơn rồi tự nói mai đi, mình cần thời gian đọc thêm học thêm.
Một điều mình nhớ nhất có lẽ là cảm giác được đi qua 3 cung bậc mình đã thâu âm và bất kì lúc nào lười biếng rời khỏi ước mơ sẽ nghe lại, vì nó quá rùng rợn. Đó là đoạn mà cả khán đài 14 ngàn con người ấy kêu khóc gào la thảm thiết khi họ rú lên tiếng nói của những giấc mơ bị bỏ quên những giấc mơ ko thành và họ sống vài chục năm với con người hiện tại, tiếng rên rỉ la thét ấy thật đáng sợ mình ngồi đó như đứa chết trân, và địa ngục tại sao đáng sợ ko phải tiếng la của ma quỉ mà chính là tiếng kêu gào của những ước mơ bạn đã phản bội chúng bạn hứa bạn sẽ hoàn thành nhưng bạn đã ko làm thế.
May mắn là con ngừoi luôn có thể thay đổi khi bạn hiểu bạn là ngừoi làm chủ bộ não làm chủ cảm xúc bạn có thể thay đổi trong tích tắc. Khi hàng chục ngàn ngừoi ấy ko khuất phục ho vùng lên chiến đấu sự oai hùng những tiếng “hự” rõ to mìn thấy như đang giữa đoàn quân cảm tử thời La Mã, nó đã gì đâu, nó sướng gì đâu lúc đó mình tin con người rất mạnh mẽ nếu bạn giải phóng chính mình.
Và chắc chắn nếu bạn chiến đấu ngoan cường thành công ắt đến chiến thắng là tất nhiên chúng tôi hò reo nhảy múa chúng tôi làm cho cả toà nhà rung chuyển. Chúng tôi ôm nhau, kẻ khóc ngừoi cười dù khác quốc tịch có khi chả hiểu nhau. Nhưng nhìn ai cũng như dân đô hộ vừa được giải phóng. Và Trân cũng giải phóng chính mình! Giải phóng khỏi mấy cái niềm tin ngu xuẩn vớ vẩn mình cài đặt cho bản thân như là Tôi bận lắm, Tôi còn đang làm cái nay gấp hơn, Tôi chưa đủ giỏi tôi cần rèn thêm về khả năng nói chuyện, Tôi vẫn thèm ăn mấy thứ ko tốt cho sức khoẻ, Tôi lùn tôi ko tự tin, Tôi khó chịu không ai thích mình, Chồng tôi ko có trân trọng điều tôi làm, Tôi ko quen đám đông,… tất cả là do mình tự nói với mình và nay Trân đã xoá bỏ và cài đặt lại cái CPU của mình! Trân đã là con ngừoi khác! Live is Changing, Never will be the same
Và bạn cũng thế! Nếu bạn muốn thay đổi mình trong tích tắc #comment điều bạn muốn thay đổi và đón nghe Tiếng nói Phụ nữ 30+ Trân sẽ chia sẻ điều tâm đắc nhất mình hoc được từ Tony Robbins.
Giờ có chút thay đổi so với thông thường do 10pm VN thứ 3 Trân trên máy bay!
#TiếngnóiPhụnữ30cộng
See Translation