Menu

https://www


Có lẽ tất cả chúng ta, ai cũng đã từng một lần băn khoăn với câu hỏi, rằng tại sao ta lại có mặt ở nơi đây.. Mấy ai biết được rằng chúng ta đã ở nơi cõi trần gian này biết bao lâu rồi là để chờ đợi điều gì..
Thực ra trong nhân gian từ lâu đã tồn tại rất nhiều truyền thuyết về giai đoạn lịch sử hết sức quan trọng này, mấy chục năm vừa qua, tuy khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đã ghi dấu ấn quan trọng trong lịch sử của Đại Khung Vũ Trụ kể từ khởi thủy.. Rất mừng là nhân loại đã vượt qua những an bài của quá khứ như Thế chiến 3, hoặc Đại nạn hủy diệt năm 1999 .. và đang trên quãng đường đi tới Kỷ nguyên mới của Vũ Trụ..
Cả Phương Đông và Phương Tây đều có những truyền thuyết đã rất xa xưa về Cứu Thế Chủ của nhân loại trong thời mạt kiếp này.. Ở phương Đông, đó là truyền thuyết Phật Di Lặc và ở Phương Tây có nói về Messiah..
Như vậy phải chăng sẽ có hai Cứu Thế Chủ? Mọi người đã từng nghĩ đến điều này chưa? Cứu Thế Chủ ấy, một khi xuất hiện sẽ chỉ có một mà thôi. Vậy Ngài sẽ xuất hiện ở đâu? Trong hoàn cảnh nào? Ngài sẽ chọn cho mình hình tượng Messiah và có lẽ chỉ cứu độ người trong Thiên Chúa Giáo chăng?.. Hay Ngài sẽ chọn hình tượng Di Lặc và có lẽ cũng chỉ cứu độ những người tin theo Phật giáo?
Thực ra rất nhiều điều Phật Thích Ca từng giảng về Phật Di Lặc là không lưu truyền hậu thế. Phần Khải Huyền của Thánh Kinh nói về Messiah thì rất ẩn mật, chưa đến đúng thời điểm, không một ai có thể lãnh hội ý chỉ của Khải Huyền.
Điều vô cùng quan trọng mà con người hiện nay, đến thời điểm này, thông qua nghiên cứu đã có thể phát hiện ra là hai danh hiệu Di Lặc và Messiah đó chính là chỉ dấu cho MỘT VÀ CHỈ MỘT NHÂN VẬT mà thôi.
Với Hồng Nguyện Đại Từ Bi, để Phổ Độ Thế Nhân, Ngài KHÔNG XUẤT HIỆN trong tôn giáo. Ngài xuất hiện trong nhân gian để truyền Đại Pháp Vũ Trụ, giải cứu Đại Khung và toàn bộ chúng sinh.
Chính vì lẽ đó Ngài xuất hiện trong hệ thống Phật gia, nhưng Ngài không chọn Phật giáo hay Thiên Chúa Giáo.
Có mấy ai biết rằng Phật Gia là một thể hệ lớn trong đó gồm bao gồm rất nhiều đường lối Tu Luyện lưu truyền trong nhân gian mà không mang hình thức Tôn Giáo? Hỏi có mấy ai biết rằng Phật giáo cùng rất nhiều Tôn giáo của phương Tây lại đều là cùng trong Thể hệ Phật Gia?
Bởi vì, một sinh mệnh, cho dù có nguồn gốc Thần thánh đến đâu, khi đặt chân vào chốn nhân gian thì chính là vào cõi mê rồi.
Siêu việt Tôn Giáo và Tín Ngưỡng, với nội hàm vô biên của “Chân Thiện Nhẫn”, tất cả chúng sinh các giới, bất kể chủng tộc hay Tôn Giáo, đều có thể thông qua đó tìm được con đường trở về bản lai nguồn cội, nơi thế giới Thiên Quốc của mình.
Kìa “Chuyển Pháp Luân”.. Kìa “Chân Thiện Nhẫn”.. Kìa “Pháp Luân Công”.. “Pháp Luân Đại Pháp”.. Các bạn có nghe? Có thấy? Có biết gì chăng?
Hy vọng là bài hát này có thể khơi gợi những tâm nguyện sâu xa nhất mà mỗi sinh mệnh đã từng ấp ủ, từng hy vọng và vẫn hằng mong đợi..
Chúc mọi người những điều Tốt Lành Chân Thật nhất từ trái tim.
Xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi.
@ Link tham khảo:
http://chanhkien.org/2011/12/phat-di-…
http://chanhkien.org/2011/12/phat-di-…
Category
Music
License
Standard YouTube License