Menu

ĐÔI NÉT VỀ KHĂN LEN CASHMERE MADE IN NEPAL

ĐÔI NÉT VỀ KHĂN LEN CASHMERE MADE IN NEPAL
Được làm từ lông tơ của dê núi Nepal.
Mỗi năm dê chỉ rụng lông vào mùa xuân, người thợ nhặt lông tơ của dê để đan thành sợi len Cashmere.
Càng xa mùa dê thay lông giá thành khăn Cashmere càng cao, điều này có nghĩa rằng, nếu bạn muốn mua được khăn len Cashmere cho mình hoặc làm quà tặng cho người thân yêu với giá tốt nhất, thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp, hoặc bạn chờ thêm gần 1 năm nữa, nếu không bạn sẽ phải chi trả số tiền rất lớn để sở hữu vào những mùa khác trong năm.
Khăn len Cashmere được làm hoàn toàn bằng tay bởi những người thợ chuyên nghiệp và tỉ mỉ.
Sợi len Cashmere cách nhiệt gấp 8 lần sợi len thông thường
Trên thị trường hiện nay, khăn Cashmere hàng thật rất khó tìm do dê chỉ thay lông vào mùa xuân.
Giá thành khăn len Cashmere có độ chênh lệch khá cao tùy vào chất lượng len và phần trăm lông dê.
Khăn len Cashmere có chất len mỏng, sợi mát, mềm mịn như da em bé.
Vì được làm từ lông dê nên khăn có tính năng thích nghi tốt với thời tiết, mùa lạnh dùng khăn giữ ấm, mùa nắng nóng khoác khăn cảm giác mát rượi, có thể dùng để che nắng vì tính chất cách nhiệt cao.
Khăn có 2 loại: Loại trơn và loại gấm
Loại trơn: màu tao nhã, thanh lịch, tỷ lệ lông dê 40% trở lên, thích hợp mua dùng hoặc làm quà tặng cho những người thân yêu. Giá trung bình từ 75-100$ ~ tương đương 1.700k đến 2.270k (tùy phần trăm lông dê ít hay nhiều)
Loại gấm: có hoa văn, được dệt thủ công, phối hợp màu sắc hài hòa, độc đáo, tỷ lệ lông dê khoảng 10-20%. Giá trung bình khoảng từ 33-50$ ~ tương đương 735k – 1.135k
Đặc điểm chung của cả 2 loại khăn là mềm mịn, chất vải mát, duy chỉ khác là khăn trơn có độ xốp tuy vẫn khá mỏng, nên rất thích hợp để làm quà tặng.
Hiện tại Ân đang có dịch vụ gói quà cho khách khi mua khăn tặng người thân hoặc tặng chính mình. Khách mua khăn sẽ được gói quà miễn phí, khâu đóng gói cũng 100% hand made. Ngoài ra Ân nhận tư vấn bất kể bạn có nhu cầu mua hàng hay không. Vì với Ân, đây không chỉ là công việc, Ân làm điều này xuất phát từ tình yêu với sản phẩm, vì yêu sản phẩm nên Ân có thể chia sẻ về nó với năng lượng tràn đầy. Ân không bán hàng, Ân bán sự uy tín của mình trong từng sản phẩm.