Menu

Đèn đường chất lượng cao, giá rẻ từ NVC Lighting

 
Hiện nay, việc sử dụng những loại bóng đèn thông thường để chiếu sáng ở những khu vực đường phố là một giải pháp không khả thi. Vậy nên lựa chọn loại đèn nào? Loại đèn nào thích hợp để làm đèn đường? Nên mua đèn đường chất lượng cao ở đâu uy tín, giá rẻ nhất. Hãy đến với NVC Lighting, chúng tôi chuyên cung cấp những loại đèn đường chất lượng với rất nhiều mẫu mã, chủng loại. Tiêu biểu là đèn đường led chiếu sáng, được nhiều quý khách chọn mua, ủng hộ. Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi mua đèn đường của NVC Lighting. Chúng tôi cam kết mang lại ch khách hàng những sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. 
 
Nếu những sản phẩm đèn đường thông thường có cơ chế tản nhiệt kém và chúng lên nhiệt rất nhanh, có thể cháy nổ khi vượt ngưỡng nhiệt độ cho phép. Đèn đường thường phải có mức công suất rất lớn để chiếu sáng vùng không gian rộng của đường phố nên những loại đèn thường như sợi đốt hay đèn metal không thể đáp ứng được yêu cầu này. Vậy nên chọn loại đèn đường nào? Đèn đường led được xem là một giải pháp hữu hiệu, tối ưu khi nó được trang bị những cơ chế tự đóng ngắt điện, cơ chế tản nhiệt hiện đại, tiên tiến và có mức công suất nhỏ hơn với những bóng đèn cao áp. 
 
Nếu lựa chọn đèn đường led thì bạn có thể sử dụng nó để chiếu sáng liên tục trong khoảng thời gian dài mà không cần lo lắng về điện, nhiệt tăng quá cao. Đây cũng là loại đèn đường tiết kiệm năng lượng điện và không gây hại cho môi trường. Đèn đường là bóng led tại NVC Lighting có thể dùng đến 15 năm mà không cần tiến hành những quy trình bảo dưỡng phức tạp. Nhất là đối với những khu vực cao tốc, cầu,…thì việc lắp đặt những loại đèn đường tuổi thọ lớn là rất cần thiết để không tốn nhiều công sức, chi phí bảo dưỡng. 
Ngoài ra, NVC Lighting còn có những loại đèn đường chiếu sáng ở những khu vực diện tích hẹp hơn để quý khách có thêm sự lựa chọn. Đèn đường tại NVC Lighting cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Nếu quý khách mua sản phẩm với số lượng lớn thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn rất nhiều. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng bằng những dịch vụ vận chuyển, dịch vụ lắp đặt và bảo hành lâu dài, chất lượng. 
 
Khách hàng nếu có nhu cầu đặt đèn đường, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay. NVC Lighting rất hân hạnh được phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, cả trong những ngày nghỉ hay dịp lễ Tết. 
Xem thêm bài trước: http://www.langnghetamsu.com/news/detail/den-am-tuong-co-nhung-uu-diem-gi-1787.html