Menu

Dầu nóng xoa bóp có những thương hiệu nào chất lượng

Dầu nóng xoa bóp có những thương hiệu nào chất lượng

Các sản phẩm dầu nóng xoa bóp được nhập khẩu vào nước ta rất đa dạng, vậy đâu là sản phẩm dầu nóng đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng Chiaki shop điểm qua những loại dầu nóng của những thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu vào Việt Nam nhé.

Dầu nóng xoa bóp có những thương hiệu nào chất lượng

Dầu nóng xoa bóp có những thương hiệu nào chất lượng

Dầu nóng chất lượng của Nhật Bản Almerutsu Yoko
– Almerutsu Yoko là một trong những loại dầu nóng được ưa chuộng nhất hiện nay, sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ tại Nhật Bản và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
– Với nhiều dưỡng chất quý, Almerutsu Yoko không chỉ là sản phẩm được người dân xứ sở hoa anh đào đánh giá cao mà còn được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn để có thể chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Dầu nóng xoa bóp Bengay
– Bengay là dầu nóng xoa bóp có xuất xứ từ Mỹ và cũng là sản phẩm đang được sử dụng rất thịnh hành tại Việt Nam. Thành phần của sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất bạc hà thiên nhiên, long não và Methyl Salicylate có công dụng hiệu quả trong việc kháng viêm, giảm đau nhức, khử trùng và đồng thời giảm nhanh các triệu chứng đau nhức trên cơ thể.

Dầu nóng xoa bóp Counterpain
– Counterpain là sản phẩm nổi tiếng có xuất xứ tại Thái Lan, hiệu quả mà sản phẩm mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
– Thành phần của sản phẩm được chiết xuất từ nụ hoa đinh hương, tính dầu bạc hà và nhiều phụ gia khác. Những thành phần này khi được kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm với công dụng hữu hiệu như kháng viêm xương khớp, giảm đau nhức xương khớp và có tính sát trùng tốt.

Dầu nóng xoa bóp Axe Brand Singapore
– Sản phẩm dầu nóng xoa bóp Axe Brand Singapore là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng tại Singapore và hiện tại cũng là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại nước ta hiện nay.
– Sản phẩm an toàn cho da và hoàn toàn không gây kích ứng da khi dùng. Công dụng của sản phẩm cũng tương tự như các loại dầu nóng kagsc và thật sự cần thiết cho gia đình bạn.

Trên đây là những loại dầu nóng xoa bóp đến từ các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể chọn một trong những loại dầu nóng trên để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tuy nhiên cũng nên tham khảo cách sử dụng của từng loại sản phẩm để có cách sử dụng hiệu quả và an toàn nhất nhé. Lưu ý đáng nhớ nhất đối với bất cứ loại dầu nóng nào đó là không bôi vào vết thương hở và những vùng da nhạy cảm như mắt, môi. Bạn nên lưu ý để tránh được những điều đáng tiếc xảy ra khi sử dụng sản phẩm nhé.

Xem thêm tại đây: https://maydohuyetapdientu.net/dau-nong-xoa-bop-co-nhung-thuong-hieu-nao-chat-luong/