Menu

“Còn Sunshine Holding

“Còn Sunshine Holding – công ty nông sản và dược phẩm áp dụng tiêu chuẩn Fairtrade của Tổ chức Nhãn hiệu thương mại công bằng quốc tế – áp dụng giao hàng theo kiểu thuê bao cho chuỗi cửa hàng Fairtrade Garden của mình. Khách hàng có thể đăng ký các gói sản phẩm, nêu rõ số lượng, loại rau, công ty sẽ tự động chuyển hàng theo định kỳ được đăng ký.
Tổng Giám đốc Nguyễn Huy Minh cho biết, chuỗi cửa hàng Fairtrade phát triển theo 3 mô hình: Flagship là cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm; Shop in Shop tận dụng không gian của quán café và xe bán hàng di động – chủ yếu để vận chuyển và nâng cao nhận diện thương hiệu”.
Xin đính chính lại là ông Nguyễn Huy Minh không nói như thế :-). #Sunshine_Holding không phải là công ty “Nông sản và dược phẩm” mà là công ty Tư vấn – Đầu tư để xây dựng các mô hình kinh doanh Nông sản và Dược liệu là Midori – Dịch vụ cung cấp thực phẩm tiêu chuẩn Nhật Bản và #Fair_Trade_Garden – Hệ thống điểm bán các sản phẩm Nông sản Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế cùng với các đối tác Công ty Thương Mại Công Bằng Xanh (Green Fair Trade), Công ty Quế Hồi Việt Nam và công ty CP Đầu Tư Phát Triển Ánh Dương Xanh (#Sunshine_Green)
Nhà báo đưa tin quan liêu thế này thì chết em 🙂