Menu

Con sâu làm rầu nồi canh, hãy chỉ đích danh con sâu

Ngành nào cũng vậy, có người kinh doanh tốt, có người kinh doanh không tốt, hay không đạo đức kinh doanh.
– Có người làm rau bẩn, có người làm rau sạch, tốt sức khỏe.
– Có người tẩm thuốc trái cây, có người làm trái cây sạch
– Có người làm dịch vụ uy tín, có người làm giá dịch vụ trên trời.
– Có những bạn bán hàng online đi lừa đảo dụ người khác chuyển tiền xong không gửi hàng, hoặc gửi hàng lỏm, nhưng không phải ai cũng thế, nhiều bạn trẻ bán hàng rất uy tín.
– Có người sản xuất thực phẩm dơ bẩn không thể chấp nhận; nhưng cũng có nơi cực kỳ vệ sinh để đảm bảo sức khỏe người dùng, lun tìm cách cải thiện để sp ngon hơn, sạch hơn.
Và ngành GIÁO DỤC của Hùng cũng không ngoại lệ, đặc biệt trong ngành giáo dục kiến thức về Marketing, cái ngành mà học hoài, học mãi vẫn không hết kiến thức.
Chỉ mong các anh/chị/em hãy công tâm khi phê phán đả kích những người làm giáo dục không có đạo đức, trục lợi, chém gió, thì hãy chỉ đích danh những trung tâm đó ra,… để những anh em làm giáo dục chân chính, có chuyên môn tu nghiệp CHÍNH QUY, có kinh nghiệm thực sự, VỮNG TIN TRÊN CON ĐƯỜNG CỦA MÌNH đã chọn, đừng gom đũa cả nắm.
Giống như ai đó sx thực phẩm bẩn, bị công an tóm, và báo chí luôn nêu đích danh những đơn vị đó, chứ không nêu chung chung, vì uy tín của cả 1 ngành kinh doanh
Hơn bất kỳ ngành nào, làm giáo dục đòi hỏi TÂM rất lớn, không rất dễ sa đà vào bài toán vì lợi nhuận mà bất chấp, trục lợi trên học viên. Đây cũng là áp lực của tất cả người làm giáo dục ở VN, và đó là điều Hùng luôn cố gắng mỗi ngày khi đã đặt chân vào lĩnh vực nhạy cảm này.
Chúc mọi người 1 ngày may mắn & nhiều niềm vui.
Chúc tất cả anh/chị/em học viên tại Nanado ngày càng thành công trong cuộc sống.
– Hùng Nanado –