Menu

Cơ sở sản xuất huy chương uy tín

 Trong những ngày lễ lớn và quan trọng nhưng lễ khánh thành, khởi công, quà tặng hội nghị khách hàng đặc biệt là ngày lễ tôn vinh, quà tặng hội chợ thương mại và quà tặng cho sự kiện thì không còn quá xa lạ đối với chúng ta là những chiếc huy chương. Huy chương là vật phẩm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích cao trong công việc, sản phẩm này thường có hình thực hình tròn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhờ vậy mà nó được dùng làm vật kỷ niệm rất có ý nghĩa. Vậy cơ sở sản xuất huy chương uy tín ở đâu?
 
Những chiếc huy chương nhỏ bé không chỉ là phần trao giải mà nó còn là vật kỷ niệm ý nghĩa, chọn làm huy chương đẹp mắt tinh tế là thể hiện tình cảm của người nhận dành cho người được nhận cùng với đó là nâng cao ý nghĩa của buổi lễ trao tặng. Nếu như bạn đang được giao nhiệm vụ hoặc có nhu cầu mua huy chương, bạn nên chú ý đến những điều dưới đây:
 
–        Đảm bảo nước sơn được phủ lên huy chương phải bóng đều, không bị trầy xước, không để lại vết keo bọt trên sản phẩm.
 
–        Nhận làm huy chương trong thời gian ngắn, đúng hạn và làm đúng theo yêu cầu mà bạn đưa ra
 
–        Sử dụng chất liệu hợp kim đồng mạ vàng và kim loại ăn mòn để đảm bảo chống oxy hóa qua thời gian sử dụng.
 
–        Sản phẩm phải được làm bởi những nghệ nhân làm cẩn thận sử dụng công nghệ laser, in chữ nổi và phủ thủy tinh hữu cơ, giúp cho chiếc huy chương luôn được sáng bóng.
 
Ngay nay, với công nghệ kỹ thuật hiện đại, để làm huy chương nhiều cơ sở sản xuất sử dụng các công nghệ in ấn khác nhau trong đó có:
 
–        Công nghệ ăn mòn đổ màu và phủ thủy tinh hữu cơ
 
–        Công nghệ dập sần
 
–        Công nghệ in ảnh
 
Công ty TNHH Minh Á là nơi chuyên nhân làm những sản phẩm huy chương bền đẹp không bị xước hoặc bị lỗi trên sản phẩm, bởi sau khi hoàn thiện sản phẩm đều được kiểm tra và đóng gói cẩn thận. Nếu như sản phẩm bị bụi bẩn quý khách hàng có thể lau nhẹ bằng khăn mềm để tránh bị xước và nên bảo quản ở tủ kính. Tùy vào từng kích cỡ, chất liệu cũng như số lượng sản phẩm mà quý khách có thể tham khảo và liên hệ với Minh Á để có được mức giá hợp lý nhất.
 
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt làm huy chương bằng công nghệ cao tại Minh Á, các sản phẩm đều được làm tỉ mỉ với từng chi tiết nhỏ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác, mọi băn khoăn của quý khách hàng sẽ được giải đáp khi truy cập website coluuniem.com.
 
Xem thêm:  https://coluuniem.vn/bang-co-vu