Menu

Cách lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời chất lượng

Vào thời điểm mùa hè nóng và khắc nghiệt như hiện nay thì việc được thưởng thức một cốc nước mát lạnh và sảng khoái là điều ai cũng yêu thích. Hiểu được nhu cầu của rất nhiều khách hàng tiềm năng, đã có nhiều quán café giải khát trên thị trường hiện nay. Và trong đó, hình thức café ngoài trời là hình thức rất thu hút. Hãy cùng tìm hiểu về một trong những bước tạo lập quán, lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời để đưa ra lựa chọn cho bản thân bạn nhé.
Nên sử dụng chiếc bàn nào?
Ngoài trời là một không gian rộng rãi và thoáng mát, tuy nhiên đó chỉ vào khi thời tiết mát mẻ và dễ chịu như vào buổi tối một vài hôm mùa hè hoặc mùa thu. Còn nếu vào ban ngày, thì không gian này chắc chắn sẽ là một bất lợi và điểm trừ với quán café của bạn. Chính vì vậy, để khắc phục được điểm trừ này thì bạn cần hiểu được mình nên tìm những chiếc bàn làm từ chất liệu thoáng mát và có thể điều hòa được lại nhiệt độ.
Chất liệu lý tưởng nhất chính là những chiếc bàn làm từ mây hoặc gỗ, các chất liệu này không dễ hấp thụ nhiệt, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự điều hòa nhiệt độ vừa phải, và giúp thu hút thực khách hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hai chất liệu này bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả bốn mùa trong năm.
Chiếc ghế café thích hợp thì sao?
Để hoàn thành được bàn ghế cafe ngoài trời ưng ý thì tiếp theo chúng ta cần đến với lựa chọn ghế. Tương tự như bàn, tuy nhiên ghế là vật dụng trực tiếp tiếp xúc với cơ thể nên vì vậy lựa chọn chất liệu thoáng mát lại càng quan trọng hơn. Nên lựa chọn những chiếc ghế mây  ghế sợi nhựa để tránh bị hấp thụ nhiệt là lựa chọn hàng đầu. Để sử dụng tiếp tục trong mùa đông thì bạn chỉ cần chuẩn bị thêm một chiếc gối ôm bông là đủ để biến hóa một cách nhanh chóng nhất rồi.
Sau khi đã xác định được việc lựa chọn bàn ghế chất liệu cụ thể ra sao thì việc tìm được showroom cung cấp ưng ý là điều rất quan trọng. Bạn nên lên các website, fanpage nội thất để tìm các đánh giá đa dạng khác nhau về dịch vụ cung cấp, như vậy được coi là một cách đánh giá gián tiếp nhưng vẫn rất hiệu quả. Tìm hiểu cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ cũng như sản phẩm mình cần mua để từ đó đặt ra được yêu cầu đối với sản phẩm một cách sát sao nhất.
Chúc bạn thông qua thông tin sơ bộ bài viết cung cấp sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất.