Menu

Cách chọn gạo và mua gạo mà người nội trợ nào cũng nên biết

Là một người nội trợ chuyên nghiệp chắc chắn bạn không thể bỏ qua những cách chọn gạo ngon để có thể mang đến cho các thành viên trong gia đình mình những khẩu vị ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng cho sức khỏe. Trước khi mua gạo bạn nên dắt túi cho mình những mẹo chọn gạo để lựa chọn được những sản phẩm ngon, giàu dinh dưỡng lại đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình nhất.
 
Trước kia việc chọn gạo ngon, sạch, đảm bảo chất lượng tưởng chừng như vô cùng đơn giản. Nhưng trong tình hình hiện nay, có rất nhiều loại gạo, giả kém chất lượng sử dụng công nghệ sấy, tấm, tẩy gạo bằng các hóa chất khiến cho người nhiều người tiêu dùng hoang mang và không biết nên lựa chọn các sản phẩm gạo như thế nào thì mới đảm bảo chất lượng. Thậm chí có người còn phải thốt lên rằng “gạo sạch bây giờ khó kiếm chẳng khác gì những loại đặc sản xưa”. Để mua được những sản phẩm gạo tốt nhất, hãy đến với địa chỉ uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.
Trước tiên, để chọn được những loại gạo ngon thì  gạo phải đảm bảo là gạo mới. Vì thế nhiều người tiêu dùng thường xuyên đến mùa nào thì sẽ mua gạo mùa đấy, để đảm bảo đó là gạo ngon nhất. Vì gạo để càng lâu càng bớt thơm và có mùi mốc, bị khô, không đảm bảo giữ được các chất dinh dưỡng cho sức khỏe.  Các loại gạo phải có hạt đều, tròn và bóng, không bị nát hoặc vỡ, không có hạt màu vàng hay là đen, gạo đảm bảo không có mùi mốc, mọt hoặc mùi của hóa chất.
Khi mua gạo, bạn có thể nếm thử một vài hạt gạo bằng cách cho hạt vào miệng và nhai. Nếu thấy gạo có mùi thơm nhẹ và khá dẻo thì chắc chắn điều đó sẽ là gạo ngon và là gạo mới. Không nên chọn các loại gạo quá trắng, có mùi lạ vì đây có thể là những sản phẩm sẽ được xay xát quá kỹ hoặc bị tẩm hóa chất làm trắng, tạo mùi hương. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và lựa chọn các sản phẩm gạo ngon tại ThaiBinh Seed ngay hôm nay, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách chất lượng gạo tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Sự hài lòng của người tiêu dùng chính là thành công của công ty chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạo ngon, gạo đặc sản, gạo Thái Bình ngay hôm nay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi điện tới đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. ThaiBinh Seed hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!