Menu

Các cách mix đồ đồng hồ

Việc phối hợp các phụ kiêj với nhau đã trở nên quá quen thuộc với các tín đồ thời trang. Đặc biệt là bộ đôi vòng tay và đồng hồ. Những năm gẫn đây sự kết hợp này đã trở thành xu hướng mà được các chị em vô cùng ưu chuộng. Việc phân biệt tay đeo vòng và tay đeo đồng hồ giờ đã trở nên lỗi thời, nếu là một người yêu thích sự đổi mới, các tính và phong cách thì bạn nên cho ngay những tip mix đồ này sổ tay thời trang của mình.

Vòng tay bạc hoặc vàng kết hợp với đồng hồ
Những mẫu vòng tay được thiết kế dưới dạng lắc hoặc dây chuyền quấn nhiều vòng rất phù hợp với cách mix đồng hồ này. Với kiểu này rất dễ kết hợp với trang phục, bạn chỉ cần lưu ý một số điểm trong cách lựa chọn vòng hoặc đồng hồ là sẽ vô cùng hoàn hảo.
Với những mẫu đồng hồ orient automatic to bản thì bạn nên lựa chọn các mẫu vòng tay nhỏ hoặc thêm một hai sợi lắc tay nữ mảnh để khiến cho tay bạn không quá nặng nề. Ngươc lại nếu đồng hồ bản nhỏ thì vòng tay nên là cỡ lớn, nó sẽ thu hút hơn rất nhiều. Một nguyên tắc đơn giản là đồng hồ và vòng tay cần có sự hài hòa.

Đồng hồ và lắc tay tor sur tor
Đồng hồ với dây da
Với dây da sẽ mang lại sự cứng nhắc cho người dùng, vì vậy, bạn nữ hãy lựa chọn đeo nhiều dây da cùng một lúc với 1chiếc đồng hồ bản to, đây là phong cách khá phù hợp với những cô gái mang phong cách bụi bặm hoặc cá tính. Nếu là đồng hồ bản nhỏ thì bạn nên giảm bớt số vòng hoặc những dây da có hạt cườm nhỏ và thiết kế đơn giản. Với tip này bạn lưu ý không nên chọn những chiếc đồng hồ dây da như vậy sẽ mang đến sự nặng nề và rất khó kết hợp cho trang phục.
Xem thêm: http://chiaki.vn/dong-ho-timex-c252
Cá tính với đồng hồ kết hợp với dây da
Phong cách với bản phối vòng bohemian với đồng hồ
Phong cách thời trang Bohemain đề cao tinh thần tự do, phóng khoáng nên bạn có thể thoải mái kết các loại vòng tay và đồng hồ với nhau. Những chiếc vòng tay có thiết kế đính chuỗi hạt, cườm hoặc gắn mặt đá, mặt được chạm khắc tinh xảo sẽ rất thu hút. Đây là phong cách rất phù hợp với những cô gái mang phong cách boho. Những chiếc đồng hồ có thiết kế đơn giản sẽ là ứng cử viên sáng giá cho những chiếc vòng bohemain.

Màu sắc vưới bản phối vòng bohemian với đồng hồ
Với những tip mix vòng tay và đồng hồ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thay đổi và làm mới cổ tay của mình với những phong cách khác nhau mỗi ngày.