Menu

Bình sữa Dr Brown có tốt không?

Dr Brown là thương hiệu bình sữa đã được rất nhiều các bà mẹ ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm nào? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé! Mời các bạn cùng theo dõi.
 
Là thương hiệu uy tín đến từ USA tất cả các sản phẩm bình sữa của Dr Brown đều rất được các bà mẹ ưa chuộng. Không những để thiết kế tiện lợi mà còn cả về chất lượng của các nguyên liệu sản xuất lên thành phẩm này. Các mẹ có thể tùy thích lựa chọn cho mình loại bình sữa từ thủy tinh hay từ nhựa.
 
Tuy nhiên, dù dùng chất liệu nào thì cũng đều vô cùng an toàn cho sức khỏe của bé. Các chất liệu làm nên bình sữa đều đã được kiểm nghiệm rất kỹ của Bộ Y tế cho nên các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm này. Câu hỏi bình sữa Dr Brown có tốt không cũng đã được trả lời rồi.
 
Tất cả  các loại bình sữa của Dr Brown ra đời đều được thiết kế lỗ thông khí Handi Craft. Ưu điểm này các bé có thể tránh được hiện tượng nuốt phải không khí trong quá trình bú. Chính vì vậy hiện tượng đầy hơi cũng được hạn chế rất nhiều. Thiết kế này cũng mang đến cho các bé hấp thụ được dinh dưỡng, nguồn dinh dưỡng lớn nhất từ sữa. Đây là ưu điểm đã được các chuyên gia đánh giá rất cao mà không phải sản phẩm nào cũng có được.
 
Vì vậy khi được hỏi bình sữa Dr Brown có tốt không thì chúng ta có thể tự đi để trả lời rằng đây là một sản phẩm đáng dùng nhất trong các loại bình sữa hiện nay trên thị trường.
 
Núm ti rất phù hợp với các bé giống như bé đang bú sữa mẹ thật vậy. Không những tạo được sự mềm mại giống thật mà với thiết kế này các bé sẽ có sự yêu thích hơn với bình sữa.
 
Không những có chất lượng cao mà sản phẩm này cũng được thiết kế rất nhỏ gọn và xinh xắn. Vì vậy trong một số trường hợp các bé có thể tự cầm bằng tay không cần phải có người chăm sóc bên cạnh. Các mẹ sẽ có thời gian làm các công việc nhà hay các công việc khác trong thời gian này.
 
Trên đây là ưu điểm của  bình sữa Dr Brown hiện nay trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã như Dr Brown thì chúng ta có thể dễ dàng trả lời câu hỏi bình sữa Dr Brown có tốt không.
 
Hi vọng rằng trong tương lai sản phẩm này sẽ còn phát triển hơn nữa để mang tới sự tiện lợi cho các mẹ và bé. Chúc bé mau lớn và được phát triển trong môi trường tốt nhất.
Xem thêm: babimart.com/blog/Xe-day-baobaohao-chat-luong-cao-that-dang-tin-dung.html
Xem tiếp: maydohuyetapdientu.net/nhung-luu-y-khi-chon-mua-binh-sua-chong-sac-cho-tre-so-sinh/