Menu

Bí quyết giúp các mẹ lựa chọn nôi xách tay cho bé yêu

Bạn luôn muốn đem lại cho con mình một cuộc sống tốt nhất, bạn luôn lo lắng sợ rằng con sẽ ngủ không ngon giấc. Hiểu được những lo lắng mà bạn mắc phải nôi xách tay cho bé đã ra đời giúp các mẹ giải quyết mọi lo lắng này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nôi xách tay cho bé, các bố mẹ có thể lựa chọn nhiều loại khác nhau, tuy nhiên rất nhiều phụ huynh gặp khó khăn trong việc không biết nên lựa chọn loại nào cho con của mình.
 
Lựa chọn sản phẩm an toàn và chất lượng cho bé yêu của mình: với trẻ nhỏ, hệ miễn dịch còn yếu và có nhiều cơ quan chưa được phát triển toàn diện. Vì thế mà khi mua đồ cho trẻ dùng trực tiếp, bạn cần chú ý đến chất lượng của sản phẩm phải luôn đạt chuẩn và đảm bảo an toàn cho trẻ. 
 
Trước tiên những sản phẩm này cần có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, bạn nên lựa chọn sản phẩm có những thương hiệu nổi tiếng và mua sản phẩm ở các địa chỉ uy tín chất lượng. Tuyệt đối không lựa chọn những sản phẩm quá rẻ tiền và kém chất lượng bởi tiền nào của đấy.
 
Tiện lợi cho việc sử dụng: bạn nên ưu tiên sử dụng những loại sản phẩm nôi xách tay có tính năng hiện đại, nhỏ gọn. Chọn lựa những sản phẩm mà các bố mẹ có thể tiện cho việc chăm sóc và quan sát bé.
Bạn cần phải lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với chiều dài và cân nặng của con mình, tuyệt đối không sử dụng những sản phẩm không đáp ứng đủ chiều dài của trẻ.
 
Bên cạnh đó, các mẹ còn phải chú ý đến những chi tiết như: trọng lượng của chiếc nôi mà mình lựa chọn có thuận lợi cho việc di chuyển của mình không, thiết kế đai an toàn có chắc chắn không, tấm đệm lót phía dưới có đủ thoáng mát và êm ái không…
 
Tính thẩm mỹ: trên thị trường có rất nhiều loại nôi xách tay có nhiều kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã khác nhau, do đó hãy dựa vào giới tính của bé mà lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với bé nhất. Chẳng hạn như bé gái hay hợp với các màu đậm và nổi như màu đỏ, hồng còn các bé trai hay sử dụng các màu đen, xanh dương.Đặc biệt hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm có phiếu bảo hành kèm theo. Bên cạnh đó, các bố mẹ cũng cần phải bảo quản nôi đúng cách vì của bền là tại người.
 
Với chiếc nôi xách tay này, bạn có thể đưa con đi bất cứ nơi đâu như đi du lịch, thăm người thân… mà vẫn giữ được giấc ngủ êm ái cho con yêu của mình.
Xem thêm: babimart.com/noi-xach-tay-em-be-farlin-bf843.html