Menu

BÍ MẬT LẦN ĐẦU TIÊN BẬT MÍ: 100% #PhuKienGiaRe tồn tại được trong hơn 7 năm qua là do mỗi năm đồng hành cùng #Trăng

BÍ MẬT LẦN ĐẦU TIÊN BẬT MÍ: 100% #PhuKienGiaRe tồn tại được trong hơn 7 năm qua là do mỗi năm đồng hành cùng #Trăng_Sáng_Niềm_Tin bởi vì mình luôn quan niệm: “Tích đức tu nhân thiện cả đời – Làm lành tránh dữ phúc quanh năm”
Phước đã khởi nghiệp và khởi xướng #TrangSangNiemTin từ thời sinh viên đến nay là năm thứ 9 cùng anh em tổ chức chương trình thiện nguyện này tại Phan Thiết mặc dù sinh sống ở Sài Gòn.
Năm nay cũng như mọi năm, lại kêu gọi anh chị em, bạn bè cùng chung tay để Trăng Sáng Niềm Tin mang đến cho các em nhỏ một trung thu ý nghĩa nhất.
Thay mặt chương trình, cảm ơn các bạn, anh/chị/em đã cùng đồng hành với “những người bạn trẻ Phan Thiết” (giờ già cmnr) trong suốt 8 năm qua. Năm thứ 9, anh em sẽ tổ chức khác mọi năm và tổ chức ở nơi xa trung tâm, rất cần nhiều kinh phí để thực hiện
Nhớ những năm anh em đã đứng trên sân khấu và khóc, khóc, khóc vì có những mãnh đời trớ trêu… rồi có năm dầm mưa, luôn đứng sau cánh gà cầu mong, năn nỉ ông trời đừng đổ mưa… nhưng ổng vẫn mưa và anh em cũng khóc, khóc vì chương trình chưa được trao trọn vẹn đến các bé thiếu nhi, khóc vì… hứa bỏ nhậu 1 tháng nếu trời mưa mà ổng vẫn mưa nên quyết định nhậu nguyên tháng.
CẦN LẮM NHỮNG SỰ GIÚP ĐỠ & ĐỒNG CẢM