Menu

Bài trí nội thất phòng họp sao cho đúng chuẩn

Phòng họp được xem là một phòng khá quan trọng trong bất cứ một công ty nào bởi các buổi họp luôn có tính quyết định trực tiếp đến mọi hoạt động của công ty. Do đó việc bố trí nội thất phòng họp cũng là một vấn đề được nhiều công ty quan tâm đến. Họ mong muốn làm sao tạo một không gian họp tốt nhất cho nhân viên của mình, để những buổi họp diễn ra thật sự hiệu quả và đạt chất lượng như mong đợi. Hãy để chúng tôi giúp bạn một số mẹo nhỏ khi trang trí phòng họp sao cho đúng chuẩn nhé.
Tạo một không gian sáng tạo
Nếu như công ty của bạn chuyên về mảng sáng tạo, tạo ra xu hướng hay tạo ra những cái mới thì bạn không nên để nội thất phòng họp nhàm chán và tối giản đâu đúng không nào. Hãy tạo ra một không gian họp thực sự sáng tạo bằng một số cách sau đây.
Cách đầu tiên chúng tôi có thể bày cho các bạn đó là treo những bức tranh sáng tạo, nghệ thuật lên tường. Điều này phần nào sẽ kích thích thị giác của những nhân viên khi bước vào căn phòng họp. Họ sẽ có thêm nhiều nguồn cảm hứng khi tham gia buổi họp hơn, tìm tòi nhiều những điều mới mẻ trong những ý tưởng của mình, và nhờ đó các buổi họp cũng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.
Cách thứ hai mà chúng tôi muốn chỉ cho các bạn đó là thiết kế cửa sổ của phòng họp có thể nhìn ra bên ngoài. Điều nay thoạt nghe có vẻ không liên quan lắm đến không gian sáng tạo những lại là một điều vô cùng cần thiết. Bởi khi buổi họp căng thẳng hay bế tắc thì những nhân viên của bạn cần sự giải lao, giải tỏa bởi những căng thẳng ấy bởi chiếc cửa sổ nhìn được ra bên ngoài.
Một chút cây xanh cho không gian
Khi thiết kế nội thất phòng họp, không quen đặt những chậu cây to nhỏ tùy vào kích thước bạn mong muốn trong căn phòng họp. Lưu ý chỉ nên đặt 1 đến 2 cây để tránh việc cây hô hấp lấy hết ô xi trong văn phòng.
Cây xanh không đơn thuần giúp cho văn phòng trong lành hơn, mà chúng còn tô điểm thêm cho văn phòng họp của công ty bạn. Màu xanh khi nhìn vào sẽ kheiens cho con người ta thấy dễ chịu hơn hẳn. Bởi công việc văn phòng có không ít áp lực, nên việc có những điểm màu xanh sẽ giúp họ phần nào giảm thiếu áp lực từ công việc của mình. Từ đó hiệu suất làm việc cũng sẽ tăng lên đáng kể và quan trọng hơn là họ sẵn sàng tiếp tục làm việc.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/huong-dan-ve-sinh-ban-hop-go-cong-nghiep-dung-cach/
Xem bài viết trước: http://www.tonghopkienthucgiadinh.com/news/detail/cac-loai-ban-hop-hoi-truong-1747.html