Menu

Cái sai của anh Lê đình Kình

Cái sai của anh Lê đình Kình.
Dù anh 83 mùa dưa hấu ế, tôi vẫn gọi anh bằng anh, vì mấy anh làng tôi, 90 tôi vẫn gọi bằng anh – em, vì họ đánh chắn với tôi hay ăn non hehe, tôi hay đánh con nhị vạn ra rồi hô : hoa mướp… họ nói : ăn ..
sau họ chửi tôi là mất dạy vì hehe chỉ có ếch mới đớp hoa mướp. chọc đc bọn già nổi cáu là thành công, vì não chúng đéo tính toán chuẩn nữa để ù hehe thế là tôi thắng.
Giá sử anh Kình là lão nông chi điền vô học ko biết luật thì ok, tôi đéo chửi anh, nhưng anh đã từng giữ chức Chủ tịch xã, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, thế là anh mất nết.
Tôi đánh giá anh đã từng làm quan, anh lại nuôi bộ râu lờ phờ bạc trắng, khiến người đời thấy anh thật là tiên phong đạo cốt, khi cưỡi hạc về trời râu phất phơ bay, quả nhiên oai phong rất quá lắm.
Vì đã từng làm quan, anh ko thể ko biết luật, tôi thì thấy anh kiện anh em quan khác ăn đất, vậy tôi hỏi anh, thời anh làm quan, sao anh đéo ăn đất, anh làm bí thư kiêm chủ tịch cơ mà ???
Do trình anh kém, hay do anh vô dụng ?? Mà ăn đéo dễ đâu nha, ko thuộc luật ăn là tù ngay đó hehe, đành thanh liêm có phỏng ?
Cờ đến tay thì phải phất, hay anh làm quan thanh-liêm haha ??
dcm, đời tôi sợ nhất gặp thàng thanh liêm haha.
Bọn đó trăm thàng như 1, nuôi râu dài dù cằm râu mọc lờ phờ như lông lồn, hay ề à dạy người khác, hay cầm cái quạt hay quyển sách phe phẩy đi bộ quanh đình, và hay kể nhất là xưa tao thanh liêm lắm haha.
.. thanh liêm, thì làm lồn gì cho đời này hỡi anh Kình dâu lờ phờ như lông nách ?
Giờ anh đã sắp niết bàn trực chỉ, sao anh ko chăm mấy chậu cảnh, thả vài ông trê phi, nuôi mấy ông gà chuốt cựa đi hội làng đá chơi, anh lại chỉ đạo con cháu nhà anh chiếm đất vô pháp vô thiên, quyết ăn thua đủ, giờ thì tôi gần chắc, đợt ra tòa tới có 7 anh mang họ Lê đình.
Anh già rồi, sống cho có đức, đừng vì tham lam mấy đồng còi mà đẩy cháu con vào vòng lao – lý, chỉ vì chúng nổi điên vì thương ông –
cha là anh bị đòn roi.
Anh đã từng làm quan và hiểu luật, hi vọng anh nghe tôi nói, đừng làm khổ con khổ cháu, chúng nó chỉ nghe lời anh rồ lên như chó dại chứ đéo có tội tình gì.
Anh là người già mất nết, thế thôi.